Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi xung quanh thái độ của G-Friend và Red Velvet khi theo dõi màn trình diễn của HyunA tại MMA 2017

Những ồn ào hậu Melon Music Awards dường như vẫn chưa đến hồi kết thúc!

Kể từ sau khi lễ trao giải Melon Music Awards 2017 (MMA 2017) kết thúc vào đêm 2 tháng 12 đến nay, nhiều vụ ồn ào đã nổ ra xung quanh những câu chuyện bên lề, các giải thưởng cũng như hàng loạt cuộc chiến fandom không hồi kết. Mới đây nhất, tranh cãi một lần nữa bùng nổ xung quanh phản ứng của G-Friend và Red Velvet khi HyunA đang biểu diễn trên sân khấu MMA.

phản ứng của G-Friend và Red Velvet khi HyunA trình diễn

Ai cũng biết, concept mà HyunA theo đuổi mạnh mẽ và gợi cảm hơn G-Friend, Red Velvet cũng như phần lớn các girlgroup Kpop khác rất nhiều. Và cũng không ít lần, những bài hát và màn trình diễn của cô bị dư luận chỉ trích vì chứa quá nhiều yếu tố gợi cảm, thậm chí là gợi dục. Không phải ai cũng dễ dàng đón nhận concept mà HyunA đang theo đuổi, tuy nhiên, theo thời gian, khán giả cũng dần mở lòng và xem như đó là một nét đặc trưng chỉ có ở HyunA.

Màn trình diễn của HyunA tại MMA 2017 cũng gợi cảm và táo bạo không kém. Xuất hiện trước rất nhiều thần tượng và người hâm mộ, HyunA đã thực hiện những bước nhảy đầy quyến rũ như liếm tay và chạm vào phần ngực. Nhưng đáng ngạc nhiên là điều gây tranh cãi trong màn trình diễn này không phải là những bước nhảy của cô, mà là phản ứng của các thần tượng khác khi HyunA biểu diễn.

Ở cảnh liếm ngón tay của HyunA, tất cả các thành viên G-Friend dường như đều bị sốc bởi concept táo bạo của tiền bối. Các thành viên đồng loạt há hốc mồm theo đúng nghĩa đen, "đứng hình" và liên tục bày tỏ sự kinh ngạc. Dù một số người cho rằng G-Friend đang "làm lố", nhưng số khác lại nhận thấy phản ứng như vậy là khá thực tế, xét đến việc concept của G-Friend hoàn toàn trái ngược với HyunA.

phản ứng của G-Friend và Red Velvet khi HyunA trình diễn

phản ứng của G-Friend và Red Velvet khi HyunA trình diễn

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi nhiều nhất chính là phản ứng của Red Velvet. Khi HyunA chạm vào ngực, Yeri đã bắt chước và sau đó phá lên cười với Joy. Hành động của họ thoạt nhìn có thể không phải là vấn đề gì quá lớn, tuy nhiên một số netizen bắt đầu cho rằng Yeri đã có thái độ chế giễu HyunA. Đồng thời, một số người còn cho rằng bật cười trong hoàn cảnh này sẽ khiến HyunA và người hâm mộ của cô cảm thấy bị xúc phạm.

phản ứng của G-Friend và Red Velvet khi HyunA trình diễn

phản ứng của G-Friend và Red Velvet khi HyunA trình diễn

Ngay sau khi những đoạn gif này được đăng tải lên diễn đàn Instiz, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ cảm xúc về tình huống này. Đa phần đều cảm thấy khó chịu với phản ứng của Red Velvet, đặc biệt là Yeri. Bên cạnh đó, vài người khác lại chỉ trích thái độ của Irene, khi cô không có chút phản ứng nào trước màn trình diễn của tiền bối.

- "Sao lúc nào tôi cũng cảm thấy rằng Yeri cần phải biết tiết chế hành động của mình nhiều hơn nhỉ"

- "Biết là Yeri cảm thấy xấu hổ nên mới phá ra cười, nhưng mà... Lẽ ra cô ấy nên thận trọng hơn với hành động của mình mới phải"

- "Tôi không có mặt tại đó vì vậy tôi không rõ lắm... Nhưng không phải đây là một sân khấu đầy khiêu khích sao? Vậy tại sao Irene lại là người được ca ngợi nhiều nhất ở đây trong khi cô ấy hoàn toàn không có chút phản ứng nào? Tôi thật sự không hiểu nổi.."

-> "Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn, từ bao giờ ngồi im vô cảm trước màn trình diễn của những nghệ sĩ khác lại được xem là ngầu vậy... Trong khi Yeri và Joy lại là những người bị chửi rủa"

- "Ngay lúc này, hầu hết các fan của HyunA đều cảm thấy bị xúc phạm bởi phản ứng của họ..."

- "Nhưng mà phản ứng của G-Friend khá dễ thương mà ..."

- "Tôi thích HyunA lắm ㅜㅜ Xem phản ứng của họ khiến tôi cảm thấy khó chịu vô cùng... Các cô có biết HyunA đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho màn trình diễn này như thế nào không ㅠㅠ.. Có vẻ như họ còn tỏ ra chế giễu cô ấy nữa.. Sân khấu này được tạo ra với mục đích mang lại năng lượng cho mọi người thôi mà ㅜㅜ Tôi hy vọng HyunA sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thương nào từ việc này..."

- "Đó là điểm nhấn vũ đạo của HyunA, vậy mà họ bắt chước rồi còn chế nhạo cô ấy nữa chứ, tôi cảm thấy thật tệ về việc này. Tưởng tượng xem bạn phải làm việc rất chăm chỉ để biểu diễn trên sân khấu, để rồi lũ bạn xung quanh chỉ biết chế giễu bằng cách bắt chước bạn, bạn có cảm thấy tệ không"

- "Cái này đúng là bất lịch sự... Mà trước giờ màn trình diễn của Red Velvet cũng đâu có được đánh giá cao nhất trong số các nhóm nhạc nữ đâu"

- "Tôi không nghĩ Yeri xấu hổ đâu, chắc chắn là cô ta đang cười nhạo HyunA"

- "Tôi không nghĩ thái độ của Irene có vấn đề gì ở đây cả, tại sao mọi người lại chỉ trích cô ấy vậy?"

Bạn nghĩ gì về phản ứng của G-Friend và Red Velvet trước sân khấu của HyunA, cũng như ý kiến của netizen Hàn về vấn đề này?

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Melon Music Awards 2017