Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi xung quanh phát ngôn của em út INFINITE: 'Đàn ông thường muốn làm cho phụ nữ say nhanh hơn...'

Có người cho rằng đây đơn thuần chỉ là một lời nói đùa, tuy nhiên số khác lại nhận thấy nó ẩn chứa những ngụ ý nguy hiểm, nhất là khi đây là một chương trình phát sóng trên đài quốc gia.

Cách đây không lâu, Sungjong (INFINITE) đã xuất hiện trên chương trình "Hello Counselor" của đài KBS cùng hai thành viên chung nhóm Dongwoo, Woohyun và bộ đôi Davichi. Nhưng đây cũng là khởi đầu cho một tình huống gây tranh cãi, khiến em út của INFINITE phải nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Sự việc bắt đầu khi Kang Minkyung của Davichi phàn nàn về việc Lee Haeri thường không uống rượu với cô nhưng lại vui vẻ uống với những diễn viên nhạc kịch khác.

phát ngôn gây tranh cãi của Sungjong

Lee Haeri sau đó giải thích rằng cô rất ghét uống rượu, nhưng một người trong đoàn nhạc kịch của cô lại là bậc thầy pha chế đồ uống theo sở thích của cô. Haeri nói: "Một người trong đoàn đã pha chế đồ uống rất tuyệt vời. Người đó đã làm cho tôi một ly cocktail nhưng nó rất ngọt! Tôi uống rượu soju rất tệ, nhưng món đồ uống kia đã khiến tôi ngà ngà say, nó rất ngọt và đó chỉ là một ly nhỏ thôi".

phát ngôn gây tranh cãi của Sungjong

Ngay lúc đó, Sungjong đã ngụ ý rằng người đàn ông đó làm cho Haeri một món đồ uống ngọt chỉ vì anh ta muốn cô ấy say rượu nhanh hơn. Em út của INFINITE nói: "Thức uống ngọt làm bạn say rất nhanh. Vì vậy, khi một người đàn ông quan tâm đến một người phụ nữ nào đó, anh ta sẽ làm thức uống ngọt cho họ... để giúp phụ nữ say nhanh hơn".

phát ngôn gây tranh cãi của Sungjong

Khi các MC yêu cầu Sungjong giải thích rõ ý nghĩa lời nói của mình, nam thần tượng đã giả vờ không biết gì. Nhưng sau khi chương trình kết thúc, tình huống này đã mang đến cho Sungjong khá nhiều rắc rối. Cư dân mạng bắt đầu chỉ trích maknae của INFINITE vì cho rằng phát ngôn của anh có ngụ ý là, đàn ông thường sẽ chuốc say phụ nữ bằng thức uống ngọt để lợi dụng họ.

phát ngôn gây tranh cãi của Sungjong

Những tranh cãi bắt đầu xuất hiện sau đó khi người hâm mộ tuyên bố rằng, Sungjong chỉ đơn giản muốn nói rằng đàn ông muốn phụ nữ nhanh say để có thể nhanh chóng đưa họ "về nhà" trước khi quá muộn. Một người hâm mộ khẳng định: "Làm ơn hãy xem toàn bộ tập này trước đi... Đó là một phát ngôn mạo hiểm và có lẽ cần phải được giải thích rõ ràng hơn, nhưng cậu ấy không hề nói rằng mình đã làm điều đó. Cậu ấy chỉ nói rằng có những người đã làm điều đó và nó có nghĩa là "về nhà"...".

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng khác lại khẳng định, rõ ràng Sungjong muốn ngụ ý nói đến những điều không hay, và cho rằng anh nên tự mình giải thích: "Những bài báo hiện tại được viết chính xác theo những gì cậu ta đã nói. Cậu ta nói "đi nhanh hơn" trong khi thực hiện những cử chỉ tay kiểu đó... Dừng ngay việc mù quáng bảo vệ cậu ta bằng cách khẳng định Sungjong muốn nói "về nhà nhanh hơn" đi... Mấy đứa fan đến buổi ghi hình tuyên bố rằng cậu ta không nói những điều đó, nhưng đó chính xác là những lời lẽ được phát sóng trên truyền hình đấy. Không thể tin được".

Trên một số diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc, netizen cũng đang liên tục tranh cãi về phát ngôn này của Sungjong. Một số bình luận trên Pann cho biết:

- "Có vẻ cậu ấy chỉ muốn nói đùa thôi, nhưng vụ này một lần nữa chứng minh rằng bạn luôn phải cẩn thận với những gì mình nói ra ngay lúc này, khi chúng ta đang bước vào thời kỳ chuyển giao thế hệ"

- "Vậy ra tôi không phải là người duy nhất không hiểu được tất cả những lời chỉ trích nhắm về phía cậu ấy, điều này thật kỳ lạ"

- "Gần đây kỹ năng đi show của Sungjong rất tốt, vì vậy có vẻ như cậu ấy chỉ muốn thúc đẩy hình ảnh anh chàng vui nhộn của mình nên đã không chọn lựa kỹ lưỡng từ ngữ. Nhưng thành thật mà nói, tôi không nghĩ gì nhiều về những điều cậu ấy đã nói, cả tôi cũng từng nói rất nhiều điều có vấn đề mà bản thân mình không hề hay biết, để rồi hối hận chỉ vài giây sau đó. Điều này không đáng để mọi người chỉ trích cậu ấy"

- "Nếu họ xem Jjack, họ sẽ biết trò đùa nghiêm trọng là thế nào. Bọn nữ quyền chỉ ghét đàn ông thôi. Tôi có thể hiểu về việc mọi người hiểu sai những gì cậu ấy nói và bình luận về cậu ấy, nhưng không cần phải vượt quá giới hạn và công kích cậu ấy như vậy đâu..."

- ""Mang cô ấy về nhà" >> Những từ đó có thể là vấn đề lớn, nhưng nếu bạn thực sự xem video, bạn sẽ biết ý của cậu ấy là gì..."

- "Nhưng mà cậu ấy đâu có phát biểu từ kinh nghiệm của chính mình, tại sao tất cả mọi người lại làm quá lên vậy? Ý mấy người là nếu cậu ấy nói về điều gì đó như "sự tồn tại của bạo lực học đường" thì mấy người sẽ chửi rủa cậu ấy vì gây ra bạo lực trong trường học hả??"

Hiện nay, Sungjong và Woollim Entertainment vẫn chưa đưa ra một tuyên bố nào về vấn đề này!