Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi visual SM hay JYP đỉnh hơn, Knet nhận định: kể từ Gen 4 trở đi, JYP thắng thế, SM đã mất phong độ

Knet tranh luận để chọn ra công ty nào có visual đỉnh hơn giữa JYP và SM.

Một chủ đề về visual của SM và JYP đang thu hút sự chú ý trên Pann Nate. Cư dân mạng Hàn Quốc tranh luận để chọn ra công ty nào sở hữu "vườn bông" xuất sắc hơn giữa SM và JYP.

SM nổi tiếng là công ty có truyền thống gái xinh hàng top làng nhạc Kpop. Từ đời S.E.S cho đến SNSD, f(x), Red Velvet và aespa, SM luôn mang đến Kpop những gương mặt cực phẩm, là mỹ nhân hàng đầu mỗi thế hệ. Những visual đình đám của SM đều là các tên tuổi "máu mặt" như Eugene, Yoona, Irene, Krystal, Karina...

Đối với JYP, công ty này cũng được biết đến với dàn girlgroup xinh đẹp đồng đều, và đặc biệt là đẹp... tự nhiên. Theo Knet, SM tuy sở hữu những tên tuổi đình đám nhưng vẫn thua kém JYP ở điểm này. Những mỹ nhân như Yoona, Irene, Karina đều vướng tranh cãi phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, một bộ phận netizen Hàn đánh giá cao vẻ đẹp ấm áp, gần gũi tự nhiên của JYP hơn. Tất nhiên về độ sắc sảo, JYP cũng chẳng kém cạnh là bao, khi sở hữu những gương mặt cực phẩm như Tzuyu (TWICE), Yuna (ITZY) hay gần đây nhất là Sullyoon (NMIXX).

Một số bình luận:

- SM có những gương mặt tiêu chuẩn.

- JYP vẫn đẹp tự nhiên hơn.

- Kể từ Gen 4 trở đi, JYP thắng thế còn SM mất phong độ rồi.

- Nhìn đi nhìn lại vẫn thấy Karina không phải gu visual SM.

- Cả hai công ty đều đẹp, trừ aespa.

- Tôi thích SM thế hệ 1,2,3 hơn. 

- Không phải Yoona, Irene hay Karina đều từng sửa mặt rồi sao?

- SM thích vẻ đẹp lạnh lùng, còn JYP thích vẻ đẹp ấm áp.