Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi việc Sunggyu (INFINITE) bị loại khỏi một chương trình vì từng mắc COVID-19.

Sự việc này đã tạo nên luồng ý kiến khác nhau giữa công ty quản lý của Sunggyu với đài KBS.

Dịch Covid-19 tại Hàn Quốc vẫn đang gây nhiều khó khăn cho người dân, cũng như ngành giải trí Kpop. Rất nhiều nghệ sĩ đã dương tính với căn bệnh này, trong đó có Sunggyu của nhóm nhạc đình đám INFINITE.

Ngày 23/7, Mydaily đưa tin công ty quản lý Double H TNE của Sunggyu (INFINITE) và đài KBS đang gặp khó khăn trong thỏa thuận về sự xuất hiện Sunggyu trong chương trình Immobility.

Sunggu

Mọi chuyện bắt đầu từ tháng 6, khi nam ca sĩ có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Công ty quản lý của Sunggyu cho biết anh ấy sẽ cố gắng tuân thủ việc cách ly bằng việc hợp tác chặt chẽ với chính quyền.

Điều này có nghĩa nam ca sĩ phải tạm dừng tất cả các hoạt động để đảm bảo quá trình cách ly và điều trị, bao gồm cả việc ghi hình cho chương trình Immobility của đài KBS.

Theo Star News, công ty quản lý Double H TNE cho biết sau buổi ghi hình cho tập đầu tiên của Immobility, nam ca sĩ không thể tiếp tục ghi hình trong những tập tiếp theo vì mắc Covid-19.

"Sau khi anh ấy hồi phục, chúng tôi đã liên hệ với nhóm sản xuất về thời điểm Sunggyu có thể quay trở lại ghi hình và họ cho biết cả hai không thể tiếp tục làm việc. Chúng tôi đã trao đổi với nhóm sản xuất để thông báo với báo chí về việc này và họ đã không đồng ý", Double H TNE nói.

Đại diện của đài KBS đã phản bác lại thông tin từ công ty quản lý của Sunggyu: “Chúng tôi chưa thông báo cho Sunggyu về việc dời khỏi chương trình. Nhóm sản xuất đang thảo luận về điều đó với công ty quản lý của anh ấy”.

Hiện tại chưa rõ thông tin cụ thể giữa hai bên. Tuy nhiên, sẽ không công bằng nếu có sự phân biệt đối xử với các nghệ sĩ mắc Covid-19. 

Từ Khóa:

Sunggyu

infinite