Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi về khoảnh khắc bị cho là 'hành động nói lên bản chất' Kang Hyewon (IZ*ONE): Có thực sự là 'xả rác' bừa bãi?

Trong khi một số người vẫn lên tiếng bênh vực thành viên IZ*ONE, những người khác lại cho rằng hành động của cô có phần khá thô lỗ.

Kể từ khi đội hình ra mắt của IZ*ONE được công bố thông qua chương trình thực tế sống còn "Produce 48" cho đến nay, Kang Hyewon vẫn là cái tên gây nên nhiều tranh cãi. Từ tài năng cho đến biểu cảm trên sân khấu, bất kỳ điều gì liên quan đến thành viên này cũng có thể trở thành đề tài bàn tán, thậm chí là chê bai, của cư dân mạng Hàn Quốc. Và mới đây, một khoảnh khắc trong quá khứ của Kang Hyewon lại bất ngờ được chú ý trở lại khi netizen Hàn lao vào tranh cãi xem liệu thành viên IZ*ONE có thực sự đáng bị chỉ trích vì "xả rác" trên sân khấu hay không.

Trong một đoạn gif được đăng tải trên Internet, IZ*ONE được nhìn thấy đang đứng cùng nhau trên sân khấu của một chương trình âm nhạc hàng tuần. Tại đây, mỗi thành viên được phát một túi nilon có chứa hoa giấy. Sau khi các thành viên sử dụng hoa giấy xong và chuẩn bị bước ra khỏi sân khấu, Kang Hyewon được nhìn thấy đã ném túi nilon xuống sàn rồi nhanh chóng rời đi. Ngay sau đó, em út Jang Wonyoung đứng bên cạnh, sau khi quan sát xung quanh, đã ngồi xuống nhặt túi nilon chứa hoa giấy mà Kang Hyewon đã vứt xuống sàn sân khấu.

tranh cãi Kang Hyewon vứt rác trên sân khấu

Sau khi xem xong khoảnh khắc nói trên, đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc đã tranh luận sôi nổi về hành động của Kang Hyewon. Tác giả bài viết gốc trên Nate Pann đã kêu gọi những người dùng khác bỏ phiếu theo cách thức quen thuộc: vote up nếu cho rằng hành động của Kang Hyewon là thô lỗ và bất lịch sự, không thể so sánh với Jang Wonyoung; và vote down nếu nghĩ rằng tình huống này không có gì quan trọng vì sau đó nhân viên của đài truyền hình cũng sẽ dọn dẹp sân khấu.

tranh cãi Kang Hyewon vứt rác trên sân khấu

Khoảng 1 ngày sau khi bài viết này được đăng tải, đã có đến gần 2.000 người nhấn vote up đồng ý rằng Kang Hyewon có vẻ hơi thô lỗ khi vô tư xả rác trên sân khấu rồi sau đó rời đi. Trong khi đó, ở chiều ngược lại, chỉ có 177 cư dân mạng trên diễn đàn Nate Pann nhấn vote down cho rằng điều đó không quan trọng. Ở phần bình luận bên dưới bài đăng, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khi một số người cho rằng việc vứt túi hoa giấy trước mặt rất nhiều người vẫn là một hành động bất lịch sự, trong khi những người bênh vực Kang Hyewon lại bình luận rằng có lẽ chính các nhân viên ở đó đã yêu cầu các thành viên bỏ túi nilon xuống sàn.

- "? Nhưng không phải như vậy là sai sao?.."

- "Lúc này nhóm đã giành được hạng 1 và các staff đã đưa hoa giấy cho họ để rải xung quanh. Việc rải hay ném hoa giấy xuống sàn sân khấu không có gì đáng tranh cãi trong tình huống này cả. Jang Wonyoung đã nhặt túi hoa giấy của Kang Hyewon nhưng chính cô ấy lại để cái túi của mình trên sàn sân khấu đấy. Mọi người cần phải xem cho đầy đủ. Sao lại chỉ trích nhân cách của họ chỉ từ một hướng như vậy?"

tranh cãi Kang Hyewon vứt rác trên sân khấu

- "Ngừng troll đi ~ Lần trước các người cũng làm vậy với Tzuyu mà. Đến mức này thì các người chỉ đang cố gắng để dìm hàng tất cả mọi người thôi. Thật đáng xấu hổ ㅋㅋ"

- "Nhưng mà ném trước mặt mọi người như thế này thì có hơi.."

- "Dù sao thì các staff ở đó cũng sẽ dọn dẹp thôi mà. Trên sân khấu lúc đó đã có rất nhiều hoa giấy và túi nilon rồi nên Kang Hyewon không làm gì sai cả. Hyewon-ie thật tốt bụng"

tranh cãi Kang Hyewon vứt rác trên sân khấu

- "Ý tôi là, thật sự trông có vẻ như cổ chỉ vứt xuống sân khấu và không quan tâm gì cả mà"

- "Tôi không nghĩ rằng các nhân viên đưa những chiếc túi đó cho cổ để vứt xuống sàn như vậy đâu"

- "Công việc của các nhân viên là dọn dẹp sân khấu sau khi các nhóm nhạc rời đi. Vậy nên chuyện này không có gì quan trọng cả"

- "Tôi làm việc tại một đài truyền hình và các nhân viên luôn dọn dẹp sân khấu sau khi các nhóm nhạc rời đi, vì vậy có rất nhiều thần tượng để luôn rác trên sân khấu. Chuyện này cũng bình thường thôi mà"

- "Theo những gì tôi biết thì Kang Hyewon rất tốt bụng và còn làm việc tại một cơ sở nuôi chó nữa. Vậy nên tôi không nghĩ cô ấy có tính cách thô lỗ đâu"

- "Đây có thể không phải là vấn đề, nhưng nó cho thấy tính cách của một con người đấy. Nhìn bề ngoài thì có thể thấy Jang Wonyoung là người tốt bụng"

Bạn nghĩ gì về hành động này của Kang Hyewon?