Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi trước chia sẻ của một fan Kpop: bias gần 70 nam Idol, nói dối, chửi bới bố mẹ và trốn học chỉ để xem video của thần tượng cả ngày

Rất nhiều đã sốc thật sự sau khi nghe câu chuyện về một cô gái bị ám ảnh bởi thần tượng.

Vào ngày 20 tháng 8 vừa qua, Hello Counsellor đã gây sự chú ý khi khách mời tham gia chương trình tiết rằng em gái của cô ấy bị ám ảnh bởi những thần tượng, cãi lời gia đình, không muốn đi học và chỉ muốn xem video của thần tượng cả ngày.

Theo vị khách mời này, em gái của mình bias 9 nhóm nhạc thần tượng khác nhau, cô bé bắt đầu yêu thích EXO vào năm 10 tuổi, nhưng đồng thời cũng là fan của BTS, Wanna One, ASTRO, Seventeen, BTOB, PENTAGON và Kwon Hyun Bin, tổng cộng gần 70 thần tượng nam.

Sau đó, chị gái cô tiếp tục tiết lộ việc fan này giấu remote điều khiển tivi để xem trên 10 lần một cảnh quay liên quan đến thần tượng và trốn trong phòng để hô to fanchant. Không chỉ vậy, cô gái còn dành khoảng 20.000 - 30.000 KRW một tháng cho các mặt hàng của thần tượng, và nói dối bố mẹ để xin thêm tiền. Kinh khủng hơn nữa là cô đã nguyền rủa các thành viên trong gia đình vì dám ăn những món ăn (do thần tượng làm gương mặt quảng cáo) mà mình đã mua hoặc chỉ đơn giản là tự ý vào phòng của cô ấy.

Hello Counsellor bias 70 thần tượng

Và sau khi xem tập phim lên sóng, các cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu bàn tán sôi nổi về cô gái đặc biệt này: "Hoàn toàn có thể nếu bạn là người đứng ngoài lề xã hội", "Tôi chỉ bias một thần tượng nhưng tôi chi tiền nhiều hơn cô ấy. Những người hâm mộ chân chính khác, các bạn có đồng ý không?", "Nếu bạn đếm theo cách cô ấy thì tôi có thể có hơn 100 thần tượng”, “Tôi bias 42 thần tượng và tôi là một fan hâm mộ thực sự",..

Và bên cạnh những bình luận ủng hộ thì không ít cư dân mạng cũng đã lên tiếng chỉ trích cô gái này: "Làm thế nào bạn có thể thích EXO và BTS cùng một lúc ... vậy hả", "20,000-30,000 KRW không phải là nhiều cho việc chi tiêu vì thần tượng, nhưng nếu đó là tiền của cha mẹ thì điều đó thật tệ. Nhưng còn về mỗi lần vote thì sao? Nếu bạn thích EXO, BTS, và Wanna One cùng một lúc thì bạn sẽ bỏ phiếu cho ai? Kekekeke", "Cô ấy thậm chí không biết tất cả ngày sinh nhật của 70 thần tượng. Đó chẳng qua chỉ là chạy theo phong trào thôi”, “Chỉ xem video thì không được tính là bias đâu”,…

Vậy còn bạn nghĩ sao về trường hợp của cô gái được chia sẻ trong Hello Counsellor vừa qua?