Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi trái chiều khi nữ thần tượng nổi tiếng khẳng định mình không chạy theo tiêu chuẩn cái đẹp của người khác

Không phải ai cũng yêu thích vẻ ngoài đầy đặn và cá tính của Hwasa (Mamamoo)!

Hwasa mamamoo gây tranh cãi khi chia sẻ về tiêu chuẩn cái đẹp

Hwasa (Mamamoo) không được xếp vào hàng mỹ nữ Kpop nhưng có lượng fan đông đảo nhờ giọng hát nội lực và thần thái sexy trên sân khấu. Thân hình có hơi đầy đặn hơn so với tiêu chuẩn của giới thần tượng nữ chưa bao giờ là trở ngại khiến cô mất tự tin. Thay vào đó, ở Hwasa luôn tỏa ra sự quyến rũ khó cưỡng. Và không ngoa khi lấy cô làm hình mẫu cho sự nổi tiếng dù nhan sắc không được bằng chị bằng em.

Hwasa mamamoo gây tranh cãi khi chia sẻ về tiêu chuẩn cái đẹp

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Hwasa một lần nữa chia sẻ quan điểm về cái đẹp. Nữ thần tượng cho biết cô không chạy theo tiêu chuẩn cái đẹp của mọi người. Và chia sẻ này gây nên luồng tranh cãi trái chiều. Nhiều người hâm mộ thích sự thẳng thắn và cá tính của Hwasa trong phát ngôn này. Họ vẫn yêu cô bởi vẻ ngoài mà họ cho là đẹp và quyến rũ đến lạ lùng. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng lại chỉ trích và dành lời lẽ khó nghe cho nữ thần tượng. Họ nói rằng Hwasa không đẹp chuẩn như những cô gái khác, cô không thể làm được nên biện minh hay họ cố chứng minh nữ thần tượng cũng đang chạy theo tiêu chuẩn làm đẹp đấy thôi.

Những bình luận bênh vực của người hâm mộ:

Tôi hy vọng mọi người có thể tự tin và sống lành mạnh như cô ấy..!

Tôi thích Hwasa vì cô ấy gợi cảm, cặp đùi của cô ấy tuyệt vời.

Không quan tâm tới buổi phỏng vấn, tất cả những gì tôi thấy là cơ thể cô ấy thật đẹp, wow ...

Hwasa mamamoo gây tranh cãi khi chia sẻ về tiêu chuẩn cái đẹp

Và đây là những bình luận ác ý từ những cư dân mạng sau khi nghe Hwasa chia sẻ về tiêu chuẩn cái đẹp:

Ừ, chúng tôi cũng không gọi cô là đẹp được ㅋㅋㅋ ㅋㅋ

Tôi cá là chuyện này còn phụ thuộc vào nhiều điều lắm chứ... Hãy tưởng tượng nếu các bạn có visual như Twice và rất nổi tiếng với cánh đàn ông, liệu bạn có dám nói những câu như thế này hay không?

Đừng nói bạn "không làm" trong khi thực tế là bạn "không thể".

Cơ thể của cô đã phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp mà mọi nghĩ hả trời???

Thực tế là khi cô ấy trang điểm, quan tâm đến cân nặng của cô ấy, làm tóc v.v ... có nghĩa là cô ấy đang cố chạy theo các tiêu chuẩn làm đẹp của xã hội, đúng không?

Đó là những gì tất cả những gì mà những người phụ nữ xấu nói để làm cho mình cảm thấy tốt hơn ㅋㅋ bạn chỉ được gọi là xinh đẹp nếu bạn phù hợp với các tiêu chuẩn về sắc đẹp được công nhận bởi những người khác.

Bạn sẽ biết tại sao Hwasa được gọi là người nổi tiếng trong số những người nổi tiếng khi bạn nhìn thấy cô ấy trên sân khấu. Hyuna, Nana, Chungha, Loco, Julien Kang, LE ... đều là fan của Hwasa vì cô ấy rất gợi cảm trên sân khấu. Nó giống như xem một nghệ sĩ nước ngoài trình diễn vậy.

Dù bằng cách nào đi chăng nữa, thế giới cũng được kiểm soát bởi các tiêu chuẩn do mọi người đặt ra. Mamamoo chỉ tồn tại vì tài năng thôi ... hãy tưởng tượng nếu cô ta không phải người nổi tiếng xem….

Và bạn nghĩ sao về những tranh cãi trái chiều này?