Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi quanh việc KBS Gayo Daechukje 2018 phát VCR khiến Wanna One khóc nức nở trước khi biểu diễn: Cảm động hay ác độc?

Cư dân mạng cho rằng có rất nhiều cách hợp lý để tôn vinh hành trình sự nghiệp của Wanna One hơn là khiến các thành viên bật khóc ngay trên sân khấu như thế này.

Lễ hội âm nhạc cuối năm của KBS đã kết thúc, và không nằm ngoài dự đoán, nó lại tiếp tục gây nên những tranh cãi trái chiều. Bên cạnh vị trí diễn kết màn hay sân khấu đặc biệt của 2 "ông lớn" SM và JYP, màn trình diễn của Wanna One là một trong những yếu tố khiến khán giả vô cùng bức xúc với cách làm việc của ban tổ chức "KBS Gayo Daechukje 2018".

KBS Gayo Daechukje 2018

Hầu hết fan Kpop đều biết rằng chương trình vừa diễn ra tối qua sẽ là lần cuối cùng Wanna One được đứng cùng nhau trên sân khấu "KBS Gayo Daechukje". Và khi mà ngày tan rã chỉ còn cách họ đúng 3 ngày, "KBS Gayo Daechukje 2018" đã quyết định dành một phần thời lượng để tôn vinh những gì mà Wanna One đã làm được trong 1,5 năm vừa qua. Sau khi nhóm trình diễn ca khúc "I.P.U", ban tổ chức đã phát một đoạn VCR đặc biệt, trong đó chứa những lời nhắn nhủ đầy yêu thương mà cha mẹ các thành viên gửi đến con trai của mình. Vì đoạn VCR này bất ngờ được phát ngay trên sân khấu, 11 thành viên Wanna One đều không thể kiềm chế sự xúc động và lập tức bật khóc nức nở.

Tình huống này sau đó đã nhanh chóng làm dấy lên những tranh cãi trái chiều. Một số người gửi lời cảm ơn đến KBS về đoạn video đầy cảm động mà họ đặc biệt làm riêng cho Wanna One. Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng lại vô cùng bất bình trước một thực tế rằng ban tổ chức lại phát VCR ngay trước sân khấu "12th Star" của nhóm, khiến các thành viên mất tinh thần dù họ vẫn chưa hoàn thành xong toàn bộ phần trình diễn.

Nhiều khán giả cho rằng ban tổ chức có nhiều cách hợp lý hơn để tôn vinh sự nghiệp của Wanna One, đơn giản nhất là phát VCR sau khi nhóm đã trình diễn xong hoàn toàn. Bên cạnh đó, "Gayo Daechukje" là một lễ hội dành cho các ca sĩ, là nơi để họ tận hưởng không khí vui vẻ, thoải mái sau 1 năm làm việc vất vả. Vì vậy, cư dân mạng không thể hiểu được tại sao KBS lại phải khiến Wanna One bật khóc khi nghĩ về ngày tan rã đang đến rất gần trong một sự kiện tươi vui thế này.

KBS Gayo Daechukje 2018

- "Có cần thiết phải làm cho những đứa trẻ ấy bật khóc ngay trước khi bắt chúng lên sân khấu hát không?"

- "Các người định bắt bọn trẻ biểu diễn như thế nào sau khi cho cả nhóm xem một video như thế này?"

- "Tất cả chúng ta đều biết rằng Wanna One sắp tan rã, vậy tại sao còn khiến họ thất vọng đến thế trong một lễ hội cuối năm;; Tại sao lại không thể mang đến thứ gì đó vui tươi hơn cho họ. Dù sao thì tất cả chúng ta cũng sẽ khóc trong ngày nhóm tổ chức concert cuối cùng thôi mà"

- "KBS đi quá xa rồi, thật tàn nhẫn khi bắt các thành viên tiếp tục hát sau khi xem xong đoạn video đó. Sao họ có thể thiếu suy nghĩ đến vậy khi lên kế hoạch cho chuyện này chứ"

- "Tôi rất ngạc nhiên khi thấy họ bước lên sân khấu sau khi xem video đó... Tại sao nhất định phải làm cho họ khóc như vậy nếu sau đó các người còn bắt họ hát live? Tôi mừng vì các thành viên vẫn ổn nhưng tôi không thể tưởng tượng được trong lòng các cậu ấy vụn vỡ thế nào"

- "Xin hãy giữ những thứ buồn bã nhất cho buổi hòa nhạc cuối cùng. Tại sao chỉ có mình Wanna One không được phép tận hưởng một buổi Gayo Festival đúng nghĩa chứ? Tại sao họ lại phải khóc?"

- "Các đài truyền hình đang khiến họ phải trải qua nỗi đau tan rã quá nhiều lần ngay trước khi chính những đứa trẻ này tự mình nói lên điều đau đớn ấy. Có công bằng không khi Wanna One phải khóc trong khi những người khác vui vẻ tận hưởng lễ hội?? KBS điên thật rồi"

- "Ai nghĩ ra ý tưởng này vậy????? Ai cho phép các người cầm đèn chạy trước ô tô và khiến các thành viên khóc như vậy????"

- "Đây là chương trình trực tiếp và máy quay thì cứ dí sát vào mặt họ trong khi để cả nhóm xem video của cha mẹ mình... Tôi cá là ban tổ chức đang cười khúc khích vì nghĩ rằng ý tưởng của mình tuyệt vời lắm ㅋㅋㅋ Thà cứ dành thời gian đó cho nhóm trình diễn nhiều hơn một chút nghe còn hợp lý hơn"

- "Bọn họ tự ý thao túng cảm xúc của người khác như vậy, và sau đó vẫn bắt các thành viên hát live... Thật quá ác độc"

- "Tôi cứ nghĩ đoạn này đã được ghi hình trước, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng Park Jihoon đã khóc nhiều đến mức nhòe cả lớp trang điểm. Đó là khi tôi biết họ bị đặt vào một tình huống buộc phải phản ứng trực tiếp..."

- "Tôi hiểu họ có ý tốt nhưng tại sao không phát sau khi nhóm đã diễn xong toàn bộ tiết mục của mình? KBS muốn nhóm diễn thế nào sau khi xem một đoạn video như thế?"

- "Tôi không phải fan Wanna One nhưng tôi cảm thấy chuyện này quá độc ác. Nhìn cách họ khóc mới thấy họ không hề được báo trước về tình huống này... Giọng hát của các thành viên sau đó cũng có vẻ bất ổn vì họ đang bị quá nhiều cảm xúc chi phối. Ai nghĩ ra cái ý tưởng này vậy... Thực sự các người muốn nhìn thấy điều này sao? Thật quá ích kỷ"

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

Xem thêm sự kiện: KBS Gayo Daechukje 2018