Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi quanh việc Hương Giang live hit mới PHÔ không kém Chi Pu, phải chăng Hoa hậu sẽ được ưu ái hơn 'thảm họa'?

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán của một bộ phận antifan bởi dù Hương Giang lộ khá nhiều 'sạn' trong phần live hit mới nhất 'Anh đang ở đâu đấy anh' nhưng sự khác biệt giữa cô và Chi Pu lại nằm ở chỗ cảm xúc thật.

Là một trong những khách mời góp mặt trong liveshow cuối cùng của Làn sóng xanh Next Step 2018 bên cạnh nhiều sao Việt đình đám như: Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh, Vũ Cát Tường, Khắc Việt, Khắc Hưng, Quốc Thiên,... Hoa hậu Hương Giang đã đem đến bản hit mới nhất "Anh đang ở đâu đấy anh". Đây được coi là sân khấu comeback của người đẹp chuyển giới kể từ khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp quốc tế đến nay. 

Màn live đầu tiên "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang

Trong quá khứ, Hương Giang đã từng rất nhiều lần gây tranh cãi về thực lực do sở hữu chất giọng mỏng, yếu, nhất là tại Vietnam Idol, có ý kiến còn cho rằng, cô tiến sâu vào vòng trong là nhờ cái danh người chuyển giới. Lần này, cô tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi màn live "Anh đang ở đâu đấy anh" tạo ra 2 luồng ý kiến trái chiều:

Một bộ phận nhận định, Hương Giang đã có phần trình diễn thất bại bởi cô lộ giọng yếu, phô ở những nốt thấp và đôi chỗ còn run. Đây là điều khó chấp nhận với một người đã có kinh nghiệm 6 năm đi hát. Hơn nữa, có vẻ từ lúc đăng quang đến nay, cô đã bỏ quên vai trò gốc của mình là ca sĩ mà tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực tay trái: người mẫu, giám khảo.

Hương Giang live Anh đang ở đâu đấy anh

Việc hụt hơi nhiều chỗ, nhất là ở những nốt thấp đã khiến Hương Giang bị đem ra so sánh với Chi Pu - đại diện tiêu biểu của những màn live "thảm họa"

Trái ngược với bộ phận trên, rất nhiều người hâm mộ đã ra sức bênh vực Hương Giang bởi yếu tố quan trọng: cô là người chuyển giới, hát được mượt mà như vậy đã là sự nỗ lực rất lớn. Ngoài ra, phần thể hiện của giọng ca "Mùa để yêu thương" nhìn chung có cảm xúc, lên tông khá ngọt và nếu đặt cạnh một vài khuyết điểm chênh phô thì đây đã là tiết mục hoàn chỉnh. 

Hương Giang live Anh đang ở đâu đấy anh

Điểm cộng lớn nhất trong tiết mục của Hương Giang là cảm xúc, đồng thời cô không hề hụt hơi khi phải đột ngột chuyển tông

Cũng trong chương trình này, Hương Giang chính thức lên tiếng xác nhận "Anh đang ở đâu đấy anh" sẽ có phần 2 và cô vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò nữ chính. Đặc biệt trong phần 2, Hoa hậu chuyển giới 2018 sẽ còn một màn "đánh ghen" cực kỳ kịch liệt và tất nhiên đến lúc ấy Hương Giang phải hết nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. 

Hương Giang sẽ đánh ghen trong "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 2.