Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi quá khứ đánh bạn đến mức máu đổ của Trúc Nhân: bản tính đanh đá hay đang cổ xúy bạo lực học đường?

Trong khi người hâm mộ tỏ ra phấn khích vì thái độ đanh đá từ nhỏ của học trò Thu Minh thì có netizen lại cho rằng, hành động của nam ca sĩ cần bị lên án.

Bắt nguồn từ việc Trấn Thành liên tục nói xấu Trúc Nhân, đỉnh điểm còn kể lại quá khứ bất hảo của học trò Thu Minh khi vì trả thù cho em trai bị đánh mà lừa một người bạn trong xóm ăn cát với cơm, anh chàng này chẳng những không e dè, phản bác mà còn tích cực tự bóc phốt mình bằng một tràng giang đại hải những hành động mà từ "đanh đá" không thể diễn tả hết. 

Cụ thể, vào năm lớp 3, Trúc Nhân từng đạp một người bạn ngã vào tủ kính bán tạp hoá của mẹ khiến đối phương bị chảy máu khá nhiều. Để trấn an mọi người, anh chàng không quên chú thích thêm người bạn đó vẫn còn sống sau cú ngã khủng khiếp đó.

Lên lớp 4, người bạn đó có vẻ vẫn chưa biết sợ nên tiếp tục leo lên kệ bán hàng của mẹ Trúc Nhân và trêu chọc "Mẹ mày nghèo hơn Mẹ tao", máu "hổ báo" nổi lên, học trò Thu Minh tiếp tục đẩy bạn "té từ trên kệ xuống bị móc kẽm gai vô đầu".

Lần cuối cùng, Trúc Nhân đổi hướng trả thù từ gây thương tích thân thể sang lừa bạn ăn cơm với cát chỉ vì bắt nạt cậu em trai. "Chơi đá banh với mấy đứa trong xóm, nó đánh em trai mình. Chiều tập trung mấy đứa trong xóm, mỗi đứa cầm mỗi tô cơm ăn, mình đã lén bỏ cát vào tô cơm nó và nói là "muối mè đó! ăn đi"". 

Tranh cãi quá khứ đánh bạn đến mức máu đổ của Trúc Nhân: bản tính đanh đá hay đang cổ xúy bạo lực học đường? 1

Truyền kì 3 lần đánh bạn đến mức máu chảy chỉ trong 2 năm của Trúc Nhân. Trong khi người hâm mộ tỏ ra hứng thú với một "Nhân không hiền" từ khi còn nhỏ thì có cư dân mạng lại cho rằng, đây là hành động bắt nạt học đường đáng lên án chứ không phải tự hào khoe khoang

Phát hoảng vì hành động xéo sắc, đanh đá quá mức của Trúc Nhân, Vũ Hà còn phải thảng thốt: "Ác bà bà giờ vẫn còn sống" hay Huỳnh Lập hồn nhiên thắc mắc: "Ủa sao công an chưa bắt nữa". Riêng Trấn Thành tỏ ra rất tò mò: "sao nó sống được tới giờ ta" để rồi phải nhận về màn đe dọa công khai của đàn em, Ali Hoàng Dương cũng không phải ngoại lệ. 

Tranh cãi quá khứ đánh bạn đến mức máu đổ của Trúc Nhân: bản tính đanh đá hay đang cổ xúy bạo lực học đường? 2

Thắc mắc về sự "đanh đá" của Trúc Nhân, cả Trấn Thành và Ali Hoàng Dương đều bị đe dọa

Các thành viên trong nhóm "Cờ cá ngựa" sáng mắt vì Nhân-không-khùng chưa?