Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi pha lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng của Hương Giang với fan: hóa ra thái độ lươn lẹo đã có từ 2018?

Tình huống mà Hương Giang đang vấp phải khiến nhiều người nhớ đến ồn ào Nancy (MOMOLAND) từng bị chỉ trích lườm nguýt Black Pink ở phần kết màn sân khấu Inkigayo 2 năm trước.

Từ tối qua đến nay, cư dân mạng không ngừng truyền tay nhau clip ghi lại hậu trường thời điểm được cho là Hương Giang vẫn đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới 2018. Vấn đề được tranh cãi nhiều nhất trên mạng xã hội là thái độ thay đổi đến 360 độ của nàng Hậu chỉ sau đúng 1 vài giây giao lưu với fan. 

Theo đó, trong lúc trò chuyện cùng người hâm mộ, Hương Giang vẫn tỏ thái độ niềm nở, thân thiện nhưng ngay sau đó, khi quay sang hướng khác, mặt cô "lạnh" đi trông thấy, chẳng những nụ cười tắt ngấm mà còn có vẻ lườm nguýt đối tượng trên. Không rõ vô tình hay cố ý mà đoạn clip này đến bây giờ mới được tung ra, đúng thời điểm netizen mới chỉ ra hàng loạt câu nói trước sau bất nhất của người đẹp khi tham gia gameshow. 

Clip ghi lại cảnh Hương Giang "lật mặt" với tốc độ khủng khiếp khi đang trò chuyện với fan tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018

Dẫu không rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Hương Giang "lươn lẹo", lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng, "chảnh chọe" mà lại cố tình tỏ ra thân thiện với fan. Tuy nhiên cũng có người bênh vực nữ ca sĩ bởi gương mặt cô vốn sắc sảo, góc cạnh nên chỉ cần thay đổi góc quay, thái độ cũng theo đó mà khác hẳn. Trường hợp này lại khiến Vnet nhớ đến tình huống Nancy của MOMOLAND bị tố có thái độ lồi lõm với Black Pink khi tiền bối nhận cúp. Tuy nhiên sau tất cả, tranh cãi đã được hóa đáp là do cấu tạo khuôn mặt của Nancy và góc quay của người hâm mộ. 

- "Hoa hậu của các bạn đấy! Thái độ như vậy mà cũng có fan".

- "Thay đổi mặt 180 độ luôn! Sợ thật ấy!".

- "Nhìn cảnh này giống phim học đường về mấy đứa nữ sinh xấu tính thích lườm nguýt nhỉ?"

- "Hình như không phải lườm đâu!"

- "Gương mặt Hương Giang kiêu kỳ nên chỉ cần không cười là trông giống "chảnh choẹ" mà!"

- "Chỉ là 1 khoảnh khắc thì không nói được gì hết!"

- "Một góc quay thế này chưa chắc nói lên được con người thật của ai".

Tranh cãi pha lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng của Hương Giang với fan 1

Trời sinh Hương Giang có mặt khuôn mặt sắc sảo, góc cạnh nên chỉ cần không cười, người khác sẽ thấy cô rất khó gần, chảnh chọe.