Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi ở X-Factor 2016 không phải là trận "khẩu chiến" đầu tiên của Dương Khắc Linh

Mấy ngày qua, khán giả có dịp chứng kiến màn khẩu chiến của dàn huấn luyện viên X-Factor 2016 chỉ vì bài hát “Không quan tâm”. Trước những lời nhận xét gay gắt của diva Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương thì giám khảo Hồ Quỳnh Hương chọn cách giữ im lặng nhưng nhạc sĩ Dương Khắc Linh lại không "nhịn" và “đá xéo” hai huấn luyện viên kia một cách khéo léo. Và ít ai biết, đây không phải lần đầu tiên nhạc sĩ này cư xử như thế với đồng nghiệp.

Dương Khắc Linh - Tùng Dương

ban giám khảo x-factor 2016 tranh cãi dữ dội

Huấn luyện viên X-Factor 2016 đấu khẩu trên sóng truyền hình

Sau khi thí sinh Minh Như ra mắt bản aduio ca khúc “Không quan tâm” thì Tùng Dương và Thanh Lam lại càng phản ứng mạnh hơn. Cả hai đều viết tâm thư bày tỏ quan điểm và không ngại tố cáo đồng nghiệp đang “đóng kịch”. Dương Khắc Linh không phản pháo trực tiếp lại những bình luận của của Tùng Dương nhưng anh đã mượn dịp ra mắt MV của MLee để “công kích khéo” chàng ca sĩ cá tính.

Nhạc sĩ góp ý cho sản phẩm âm nhạc của MLee nhưng ai cũng biết rằng anh đang đá xéo đồng nghiệp: "Hôm nay tôi không muốn bàn về chuyên môn âm nhạc. Nhưng riêng về mặt giáo dục, tôi quan ngại sản phẩm này sẽ không phù hợp với giới trẻ. Trong MV bài hát có quá nhiều cảnh mang tính tiêu cực có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý người xem. Em còn quá trẻ và khán giả cũng vậy, lẽ ra không nên đưa những điều suồng sã, dễ dãi như vậy xuất hiện ở Việt Nam”. Không biết rồi Tùng Dương sẽ phản ứng như thế nào nhưng cứ tranh cãi “không hồi kết” như vậy sẽ ảnh hưởng không ít đến thiện cảm mà khán giả dành cho X-Factor 2016.

Dương Khắc Linh - Sơn Tùng

tranh cãi giữa sơn tùng và dương khắc linh

Dương Khắc Linh bị fan của Sơn Tùng "ném đá" vì dám chỉ trích thần tượng

Còn nhớ trước đây, Sơn Tùng vướng vào nghi án đạo nhạc với bài hát “Em của ngày hôm qua” khiến nhiều nhạc sĩ lên tiếng bình luận, trong số đó có Dương Khắc Linh. Anh đã đăng đàn phê bình chàng ca sĩ trẻ: "Linh thật sự không có tâm trí phải dìm hàng bất kỳ cá nhân nào, Linh muốn giúp đỡ các bạn còn không hết. Và Linh nhấn mạnh rằng, fan của Sơn Tùng M-TP bất chấp luật lệ phải trái để tung hô cho việc lấy beat không xin phép viết nhạc thì các bạn đang làm hại ca sĩ của mình, và làm hỏng lòng tự trọng của đất nước Việt Nam".

Cũng trong mùa X-Factor 2016, không biết “lỡ miệng” hay cố tình mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh lại tiếp tục "đá xéo" Sơn Tùng. Cụ thể, sau khi thí sinh Vũ Nhật Tuấn trình bày ca khúc “Bang Bang Bang" và tiết lộ rằng mình từng đạt hạng 2 cuộc thi cover nhạc Big Bang toàn cầu, thì nam nhạc sĩ hỏi xoáy “Em đứng nhì vậy ai đứng nhất? Sơn Tùng hả?”. Và tất nhiên sau đó, Dương Khắc Linh bị fan của Sơn Tùng khủng bố tin nhắn facebook một cách điên cuồng.

Dương Khắc Linh - Lưu Hương Giang

duong khắc linh mỉa mai Lưu hương giang

Dương Khắc Linh từng mỉa mai Lưu Hương Giang trên ghế nóng The Voice Kids

Dường như Dương Khắc Linh khó hòa đồng với các đồng nghiệp trên ghế nóng của chương trình thực tế. Bằng chứng là ngoài tranh cãi ở X-Factor thì cũng từng “lời qua tiếng lại” với huấn luyện viên của The Voice Kids 2015 - Lưu Hương Giang. Trong phần nhận xét thí sinh, nam nhạc sĩ đã nói rằng Lưu Hương Giang là người nhạt nhẻo và cần cho thêm muối, làm cho nữ huấn luyện viên này “sượng cả mặt” ngay trên sóng truyền hình.

Kể từ lần bị “quê” đó, bà xã của Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh cứ đấu khẩu suốt. Khi Lưu Hương Giang đang nhận xét phần thi của học trò, Dương Khắc Linh liên tục hối thúc cô nói nhanh “kẻo bị cắt sóng”. Nữ ca sĩ đã nổi nóng và phản ứng lại: “Anh có để mọi người nói không? Đội của anh thi xong, anh có thể về được rồi đấy!”. Có thể do không giải quyết được mâu thuẫn nên hai huấn luyện viên này không còn ngồi trên ghế nóng The Voice Kids 2016 nữa. Thay vào đó là những gương mặt mới đang được giới trẻ yêu mến như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường.

Nguồn: Tổng Hợp