Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi năm sinh thật của K-ICM chính thức khép lại nhờ tiết lộ từ bà mẹ nuôi Tạ Hà

Như vậy là sau bao lần đồn đoán, khán giả cũng biết được tuổi thật của K-ICM.

Kể từ sau vụ lùm xùm với Jack, tuổi thật của K-ICM luôn là câu hỏi lớn khiến netizen phải đau đầu tìm manh mối bởi có lúc, nam producer cho biết bản thân sinh năm 1995, có lúc lại chuyển thành 1997 rồi 1999, trong khi đó một cư dân mạng tự nhận là bạn thuở nhỏ của anh tuyên bố K-ICM sinh năm 1993. Cứ thế, cư dân mạng cần lắm một đáp án chính xác để xác nhận K-ICM có phải producer "tuổi trẻ tài cao" hay không?

Tranh cãi năm sinh thật của K-ICM chính thức khép lại nhờ tiết lộ từ bà mẹ nuôi Tạ Hà 1

Cho đến ngày 2/2/2020, khi K-ICM khoe chiếc ô tô "sang - xịn - mịn" mới tậu được sau hơn 2 tháng xảy ra ồn ào với Jack, một nhân viên bàn giao chiếc xe đã vô tình tiết lộ năm sinh cụ thể của nam producer - Kỷ Mão, tức là 1999. Như vậy trái với nhiều giả thuyết đã đặt ra trước đó, K-ICM không phải sinh năm 1993, 1995 hay 1997 mà còn kém Jack tận 2 tuổi. Thế nhưng, vì đã sống trong lừa dối quá nhiều, netizen vẫn chưa thể đặt niềm tin hoàn toàn vào chuyện K-ICM mới ngoài 21 tuổi đã sở hữu cơ ngơi âm nhạc khá đồ sộ. 

Tranh cãi năm sinh thật của K-ICM chính thức khép lại nhờ tiết lộ từ bà mẹ nuôi Tạ Hà 2

Trong ngày nhận xe mới hồi đầu năm, nhân viên bàn giao xe đã tiết lộ K-ICM sinh năm 1999

Sự bán tín bán nghi ấy cuối cùng cũng có lời giải đáp vào chiều hôm qua (6/10). Theo đó, trong lúc mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM thông báo tin nam producer phải nhập viện để phẫu thuật 4 chiếc răng đã tiện thể đăng tải giấy thăm khám của cậu con nuôi với tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, sinh ngày 12/7/1999. Với sự xác nhận này, tranh cãi tuổi thật của K-ICM đã chính thức được khép lại. Và dù không phải là fan nhưng cư dân mạng vẫn phải công nhận, anh rất có duyên với nghề producer.

Tranh cãi năm sinh thật của K-ICM chính thức khép lại nhờ tiết lộ từ bà mẹ nuôi Tạ Hà 3

Mẹ nuôi K-ICM thông báo K-ICM phải nhập viện điều trị, vô tình đã xác nhận một lần nữa năm sinh chính thức của K-ICM.