Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi kịch liệt về giới hạn cần có của idol Kpop: Bạn có thể chấp nhận một nam idol có những hành động thế này không?

Một nam idol Kpop đang khiến Knet tranh cãi kịch liệt vì hành động 'không tổn hại đến ai' nhưng có phải là đã đi quá giới hạn của một idol Kpop?

Làm một idol Kpop cũng đồng nghĩa với việc sẽ phải tuân theo ti tỉ các nguyên tắc trong việc giữ hình tượng và nhân cách của mình. Điều này đồng nghĩa với việc họ cần phải biết đâu là giới hạn trong mọi hành động mình làm. Ngay cả khi hành động đó là điều bình thường với một số người, thì họ cũng không thể làm vậy bởi những 'quy tắc bất thành văn' trong làng giải trí Hàn Quốc khắc nghiệt. Do đó mới đây một nam idol Kpop đã khiến Knet tranh cãi kịch liệt rằng liệu động thái của anh có phải đã đi quá giới hạn rồi hay không? 

Nhân vật được nhắc đến trong chủ đề này không ai khác chính là Wonho - cựu thành viên Monsta X. Hiện nay Wonho đang theo đuổi sự nghiệp ca sĩ solo, nhưng dù vậy anh vẫn được tính là một idol Kpop vì vẫn đang quảng bá tại Hàn Quốc. Theo đó, Wonho sở hữu một tài khoản Instagram chứa rất nhiều những hình ảnh khoe cơ thể lực lưỡng với những múi cơ săn chắc của mình.

Nếu đây là những hình ảnh đơn thuần khoe thành quả body sau những tháng ngày miệt mài luyện tập thì có lẽ sẽ không có vấn đề gì vì nhiều idol hay người nổi tiếng khác cũng thường hay làm như vậy. Vấn đề ở đây lại là những tư thế chụp hình của Wonho nhiều lúc đã khiến không ít người xem cảm thấy kinh ngạc, thậm chí là phải cau mày. 

Những bức ảnh nói trên vốn đã khiến nhiều Knet 'mắt tròn mắt dẹt' bởi lẽ dường như điều này có phần hơi 'sai sai' so với những idol Kpop thông thường. Tuy nhiên họ vẫn chấp nhận và cho rằng đó là sở thích của Wonho, và cũng khen ngợi rằng nam idol đã chăm chỉ tập luyện nên mới có body hấp dẫn đến vậy. 

Dù vậy mới đây vào ngày 2/4, một bức ảnh của Wonho đã khiến Knet 'nổ đom đóm mắt' và chỉ trích anh vì đã vượt quá giới hạn cần có của một idol Kpop. Trong bức ảnh, Wonho đang nằm trên giường và 'vùng nhạy cảm' của anh chĩa thẳng vào ống kính máy ảnh. 

Ngay lập tức, tranh cãi đã nổ ra. Có những người cho rằng Wonho chắc chắn đã vượt quá giới hạn khi đăng những tấm ảnh nhạy cảm, khêu gợi như vậy trên MXH. Vốn biết đây là kiểu ảnh khoe body cũng khá phổ biến trên mạng, đặc biệt là với các nghệ sĩ phương Tây. Tuy nhiên vì Wonho còn đang là idol Kpop quảng bá trên truyền hình Hàn Quốc, hành vi này đã trở nên vô cùng phản cảm. 

Trong khi đó, cũng có những người bênh vực Wonho và cho rằng những bức ảnh này là rất bình thường. Họ cho biết Wonho có thể khác biệt một chút so với các idol hiện giờ, nhưng anh cũng không làm tổn hại đến ai. Cũng có những ý kiến nghi ngờ về xu hướng tính dục của anh bởi họ cho biết có nhiều người trong cộng đồng gay cũng sẽ đăng ảnh như vậy. 

Một số bình luận của Knet: 

- Sao cậu ta lại thành ra như thế này vậy? 

- Tôi thấy đẹp mà nhỉ?!! 

- Không làm tổn hại đến ai là được.

- Cậu ấy có phải là gay không? 

- Bức ảnh chĩa vùng nhạy cảm như thế kia thật sự gây khó chịu. Nó không đẹp mà nó là phản cảm. 

- Tôi đã vào Instagram của Wonho và phải cau mày. Thay vì cảm thấy cậu ấy là idol, tôi thấy cậu ấy giống một cậu bot* đang đăng ảnh mời chào thì đúng hơn (*bot: bottom khi nói về gay) 

- Uaahhhh cái gì thế này? Tôi đã cau mày ngay với tấm ảnh 'nhạy cảm' đó đấy.

- Instagram của cậu ấy tràn ngập những bức ảnh mà cộng đồng gay sẽ rất thích. 

- Tôi thấy anh ấy đẹp, quyến rũ nhưng có vẻ như điều này không phù hợp với văn hóa Hàn Quốc đâu.

- Idol phương Tây thì như vậy là bình thường, nhưng anh ấy là idol Kpop. Anh ấy đã đi quá giới hạn rồi. 

- Mấy bức khoe body cũng đẹp mà, nhưng chĩa quần vào ống kính máy ảnh thế này thì thô thiển quá rồi đó. 

- Wonho cần phải biết giới hạn của mình. Cậu vẫn còn đang lên sóng mấy show âm nhạc tivi đấy chứ không phải đang hoạt động underground hay ở phương Tây đâu. 

 

Như vậy câu hỏi được đặt ra ở đây chính là bạn có nghĩ Wonho đã đi quá giới hạn của một idol Kpop hay không? Nếu idol của bạn cũng có những động thái như vậy thì bạn có thể chấp nhận được không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.