Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi khả năng hát live của Sơn Tùng trong clip cũ: Người bênh vực, kẻ chê bai!

Mới đây, một đoạn clip cũ quay Sơn Tùng hát 'Hãy trao cho anh' đã bị cư dân mạng lục lại.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Sơn Tùng tại một chương trình âm nhạc đã nhận được sự quan tâm từ khán giả. Trong đoạn clip được đăng tải, Sơn Tùng đang thể hiện bản hit "Hãy trao cho anh" cùng sự hỗ trợ của dàn vũ công vô cùng hùng hậu. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Sơn Tùng đã bỏ qua rất nhiều nốt cao trong ca khúc trên. Chính vì thế, khả năng hát live của anh chàng nhanh chóng bị dân mạng "soi".

"Ngày xưa còn thấy live nhiều chứ từ ngày nổi chưa bao giờ thấy hát trọn vẹn được một bài."

"Không phải hùa nhau đâu nhưng phải nói thật là cứ khúc nào lên cao là Tùng lại ngưng hát, không hát được cả bài hả."

"Biết là Sơn Tùng giỏi nhưng hát nhạc có đệm lời như này không thích lắm."

"Tôi vẫn thấy đỉnh mà nhỉ."

"Chỉ là sự tương tác của Idol với fan thôi mà. Không thấy khúc sau hát nốt cao được đấy thôi."

Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng trước đó Sơn Tùng đã thể hiện khá nhiều bài hát nên trong sân khấu này ít nhiều đã bị đuối sức.

Sơn Tùng Jack

Một trong những Idol dính đạn lạc trong câu chuyện này... là Jack. Một bộ phận lớn khán giả còn "choảng" nhau cực căng khi xuất hiện bình luận cho rằng Sơn Tùng hát live không hay bằng Jack. Vốn là 2 nam ca sĩ thường xuyên bị đặt lên bàn cân cùng nhau ở cả mảng tích cực lẫn tiêu cực, thế nên không lấy làm lạ khi Jack hoặc Sơn Tùng luôn được nhắc đến trong các topic có không hề liên quan.

Còn bạn? Ý kiến của bạn thế nào?

Từ Khóa:

Sơn Tùng

Jack