Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi dữ dội về bức ảnh gif nhận được 7.000 bình luận trên diễn đàn nữ giới của Soobin (TXT): Đáng yêu hay... gợi dục?

Một số người cảm thấy hành động của Soobin trong gif này rất kỳ quặc, trong khi một số khác cho rằng không có vấn đề gì cần phải bàn cãi.

Một bức ảnh gif của Soobin (TXT) từ một buổi livestream gần đây đã được lan tryền với tốc độ chóng mặt và thu hút hơn 7.000 bình luận trên diễn đàn dành cho nữ giới. Ngoài ra, ảnh gif này cũng đang là đề tài tranh cãi dữ dội của netizen Hàn trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn cộng đồng xoay quanh một khoảnh khắc "bất thường" của trưởng nhóm TXT.

Ảnh gif gây tranh cãi của Soobin TXT

Trong ảnh gif này, có thể thấy Soobin đang nhấm nháp một miếng umaibo (một loại snack bắp của Nhật Bản) với đôi mắt lim dim. Ánh mắt và chuyển động môi của Soobin đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là nữ giới Hàn Quốc, khi nhiều người cho rằng cách ăn của anh quá kỳ quặc và dường như đang ám chỉ đến tình dục.

Ảnh gif gây tranh cãi của Soobin TXT

Ảnh gif gây tranh cãi của Soobin TXT

Những người lên tiếng chỉ trích Soobin bình luận: "Tại sao cậu ta lại ăn một cách kỳ quặc như vậy?", "Sao cậu ta lại làm thế nhỉ..? Cậu ta chắc chắn đang muốn ám chỉ đến những chuyện không trong sáng. Thật khó chịu", "Kinh tởm chết đi được", "Dám cá là cậu ta đang có ý ám chỉ chuyện tình dục", "Nói thật nhé, trông không có chút nào gọi là dễ thương luôn",....

Trong khi đó, một số cư dân mạng khác lại cho rằng hành động của Soobin không có vấn đề gì, và đen tối hay không nằm ở chính suy nghĩ của người xem: "Tại sao mọi người lại nói những điều nhảm nhí về đôi mắt của cậu ấy vậy? ㅋㅋㅋ Tôi chưa bao giờ thấy Choi Soobin có gì kỳ lạ trong các video mà tôi đã xem. Đừng cố tạo ra mấy cái ảnh gif quấy rối tình dục idol nữa và ngừng xem phim người lớn đi", "Ngừng sống với đôi mắt nhìn đâu cũng thấy đồng tính đi ~ Thật thảm hại", "Nếu xem video thì sẽ thấy chả có gì kỳ lạ cả ㅋㅋ", "Thật hết thuốc chữa ㅋㅋㅋ Cậu ấy có mút miếng umaibo đâu chứ? Không thể suy nghĩ trong sáng một chút được à?", "Tôi thực sự không hiểu trong đầu mấy người có chứa cái gì nữa", "Không nhưng mà tại sao lại đi tạo ra và phát tán những thứ như thế này chứ?",....

Bạn nghĩ gì về bức ảnh gif gây tranh cãi của Soobin?