Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi chuyện 'truyền nhân của JustaTee' tham vọng giỏi hơn thầy nhưng phản ứng lầy lội của giám khảo Rap Việt mới đáng chú ý

Đã là ông bố 2 con nhưng độ lầy và 'bệnh cao su' của anh chàng này vẫn không vơi bớt chút nào.

Sau khi xuất hiện trên Rap Việt với khả năng rap melody cực đỉnh, MCK được JustaTee công khai gọi là "Truyền nhân của JayTee". Bởi thế mà trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi cảm nghĩ về danh xưng này, MCK cho biết anh vô cùng tự hào, đồng thời dành nhiều sự ngưỡng mộ đối với JustaTee nhưng nam rapper cũng "nửa đùa nửa thật" rằng: "Dù vậy, tất nhiên tôi muốn giỏi hơn JustaTee chứ, tôi muốn tôi là người giỏi nhất thì sao".

JustaTee từng gọi MCK là "truyền nhân của JayTee"

MCK tham vọng giỏi hơn JustaTee

thế nhưng nam rapper trẻ lại có tham vọng giỏi hơn thầy

Sau khi câu nói của MCK được chia sẻ trên MXH, một bộ phận cư dân mạng tiếp tục công kích nam rapper kiêu ngạo, ngông cuồng. Thế nhưng, cũng có fan bênh vực đây chỉ là tham vọng của MCK, muốn vượt khỏi giới hạn của bản thân, trong đó cột mốc là JustaTee. 

Về phía giám khảo Rap Việt, anh tỏ ra rất vui vẻ khi biết được quyết tâm của đàn em. Thế nhưng, JustaTee cũng khẳng định rằng, bạn trai Tlinh có thể vượt qua mọi thứ so với mình nhưng riêng khả năng ỉm demo thì còn phải chạy theo dài dài.

JustaTee phản ứng trước phát ngôn của MCK

Phản ứng của JustaTee trước phát ngôn của MCK

Cách đây 2 năm, JustaTee từng bị LK bóc phốt mắc bệnh cao su kinh niên. Anh chàng nổi tiếng với việc cứ làm demo, còn có chịu tung bản chính thức hay không thì còn tùy tâm trạng. Điển hình như đoạn teaser "Lả lướt" từng được anh tung ra năm 2018 đến nay vẫn đang "nằm kho" và thời điểm chính xác tung full sản phẩm còn là một ẩn số. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, JustaTee đã là "ông bố bỉm sữa" với 2 nhóc tỳ nên việc ỉm demo được dự đoán sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Và chắc chắn, MCK với sức trẻ hừng hực sẽ không thể nào vượt qua được "ông hoàng ôm demo" ở khoản dùng lịch sao Hỏa.

JustaTee được mệnh danh là "ông hoàng ôm demo" bởi từ demo đến bản chính thức luôn luôn được tính bằng năm 

Trong đó, "Xin anh đừng" còn phải mất đến 9 năm mới hoàn thành.