Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi chuyện Tóc Tiên sử dụng từ ngữ thô thiển trên MXH: vô duyên hay bản tính vốn đã thoải mái?

Là người nổi tiếng nên chỉ một phát ngôn dính từ 'tục', Tóc Tiên cũng gây ra làn sóng tranh cãi trên MXH.

Nổi tiếng là 1 sao nữ cá tính, thường xuyên có những phát ngôn mạnh mẽ truyền cảm hứng, thế nhưng có không ít lần lời nói của Tóc Tiên lại gây tranh cãi. Tối ngày 27/12, nữ ca sĩ tiếp tục gây ra phản ứng trái chiều vì cách sử dụng ngôn từ của mình.

Theo đó, trên Instagram cá nhân, Tóc Tiên đã đăng tải hình ảnh thú cưng kèm dòng chú thích nói về 1 trò chơi của MXH. Điểm đáng chú ý là ở cuối câu, bà xã Touliver lại chèn thêm 1 từ rất nhạy cảm, có phần thô tục. Ngay lập tức, dòng chia sẻ kể trên đã khiến cộng đồng mạng nổ ra ít nhiều bình luận trái ngược. Hiện cư dân mạng đang chia làm 2 luồng ý kiến: một bên cho rằng ngôn từ của Tóc Tiên là bình thường bởi cô vốn có tính thoải mái nên cũng không câu nệ tiểu tiết, các fan của cô cũng hiểu rõ điều này nhưng bên còn lại cho rằng vì là ca sĩ có tầm ảnh hưởng lớn, cô nên cẩn trọng hơn khi phát ngôn trước công chúng, cũng là để tránh người hâm mộ học theo.

Tranh cãi chuyện Tóc Tiên sử dụng từ ngữ thô thiển trên MXH 1

Dòng chia sẻ có đình kèm từ ngữ thô tục trên trang cá nhân của Tóc Tiên

Bình luận của netizen:

- Ồ! Viết hẳn từ đó luôn à?

- Dù gì Tiên cũng là nghệ sĩ lớn, viết ra như thế cũng ảnh hưởng tới giới trẻ chứ!.

- Sắp 2021 rồi nên là mọi người thoải mái 1 chút về cách dùng từ đi nhé!.

- Ôi tôi tưởng mấy bé teen nào viết, hoá ra Tóc Tiên à?.

- Cũng không quá bậy đâu! Mọi người thư giãn tí đi nào.

- Hình như Tóc Tiên không biết đó là từ bậy hay sao?.

Tranh cãi chuyện Tóc Tiên sử dụng từ ngữ thô thiển trên MXH 2

Tóc Tiên vốn cá tính và vô tư nên ở khoảnh khắc đời thường, khán giả sẽ thấy cô đôi khi không kiểm soát được hết ngôn từ của mình. Tuy nhiên, netizen vẫn nhắn nhủ cô là người nổi tiếng nên phải cẩn trọng hơn mỗi khi phát ngôn.