Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi chuyện ARMY chiếm chỗ cho fandom để cổ vũ V tại Celine Show, đến cả số lượng vệ sĩ của Lisa cũng đem ra khẩu chiến

Trong khi idol 2 nhóm đang tương tác vui vẻ với nhau tại sự kiện thì có vẻ, fandom 2 bên lại không được hòa bình cho lắm.

Theo lời mời của Celine, Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và Park Bo Gum là 3 đại diện Kpop hiện đang có mặt tại Paris (Pháp) để tham dự sự kiện thời trang, trong đó, em út Hắc Hường là Đại sứ toàn cầu đầu tiên của Celine nên nghiễm nhiên sẽ được hưởng những đặc quyền chưa từng có. 

Celine cho hẳn chuyên cơ riêng đón đại sứ toàn cầu sang Pháp

Thế nhưng, thay vì tỏ ra cách biệt so với 2 đồng nghiệp, hình ảnh từ Celine Show cho thấy, Lisa không chỉ nhiệt tình tương tác và chào hỏi fan mà còn tinh tế trong lối ứng xử với V lẫn Park Bo Gum. Nữ idol vừa thoải mái nói chuyện với thành viên BTS, lại vừa tâm lý kéo Park Bo Gum vào chung các khung hình. Không cần ăn diện quá lộng lẫy, body, thần thái, visual lẫn thái độ của Lisa đã ghi điểm tuyệt đối trong lần xuất hiện này. 

Gấp ba visual khi Lisa, V và Park Bo Gum chung khung hình

Outfit, make-up cả thần thái trong sự kiện của em út Hắc Hường đều ghi điểm tuyệt đối

Có điều, dường như giữa ARMY và BLINK vẫn tồn tại khoảng cách nhất định dẫn tới những tranh cãi giữa đôi bên. Được biết, nhiều netizen tỏ ra không hài lòng khi ARMY tại sự kiện đã ngang nhiên đánh số thứ tự để nhận chỗ cho fandom bất chấp BTC đã phân chia công bằng chỗ đứng cho người hâm mộ. 

Chưa kể, việc sắp xếp vệ sĩ chênh lệch giữa Lisa và V cũng làm dấy lên cuộc khẩu chiến rằng ai mới thật sự được ưu ái hơn tại sự kiện lần này. Tuy vụ tranh cãi chưa đến mức phải lên top trending Twitter nhưng cũng phần nào làm xấu đi hình ảnh idol Kpop trong mắt các fandom, nhất là khi cả Lisa và V đều đang vui vẻ tham gia cùng sự kiện. 

Lisa vốn là đại sứ toàn cầu của Celine nên việc cô được sắp xếp dàn vệ sĩ đông đảo xung quanh là điều hết sức dễ hiểu

Về phần V, anh chàng cũng có bảo vệ hộ tống, chỉ là với số lượng ít hơn nhưng nó không đáng trở thành nguyên nhân khiến 2 fandom trở nên gay gắt.