Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh cãi cách Bảo Anh đáp 'thính' Quốc Trường: chỉ là trò đùa hay tỏ thái độ hỗn láo?

Có khán giả cho rằng, cách nói chuyện xởi lởi quá đà của Bảo Anh với Quốc Trường không khác gì người bán cá, bán thịt ngoài chợ, thực sự không phù hợp ở vị trí một người nổi tiếng.

Quốc Trường hiện là cái tên được công chúng hết sức quan tâm sau loạt vai diễn đào hoa, đa tình trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con. Trái ngược với những hình ảnh được xây dựng, Quốc Trường ngoài đời lại là chàng trai khá kín tiếng chuyện tình cảm. Vì vậy nên những nghi vấn hẹn hò, khoảnh khắc thân thiết với đồng nghiệp nữ của nam diễn viên được khán giả rất chú ý.

Trong số các bóng hồng xuất hiện bên đời Quốc Trường, cái tên Bảo Anh được chú ý hơn cả. Cặp đôi thường xuyên "thả thính" qua lại, lộ cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau. Tuy nhiên, mới đây nhất khi Quốc Trường đăng ảnh selfie, Bảo Anh đã có một bình luận gây xôn xao. Chuyện là nam diễn viên hài hước viết caption: "Em muốn gì cũng được. Miễn yêu anh là được", bạn gái tin đồn đáp lời: "Em muốn làm bà nội của anh. Có đứa nói vậy rồi giải quyết sao bạn ơi". Biết rằng Bảo Anh chỉ bông đùa theo tên một bộ phim, nhưng phần lớn cư dân mạng đều cho rằng cô đùa hơi "thiếu muối", "hỗn láo". 

Tranh cãi cách Bảo Anh đáp 'thính' Quốc Trường: chỉ là trò đùa hay tỏ thái độ hỗn láo 1Tranh cãi cách Bảo Anh đáp 'thính' Quốc Trường: chỉ là trò đùa hay tỏ thái độ hỗn láo 2

Quốc Trường "thả thính"

Tranh cãi cách Bảo Anh đáp 'thính' Quốc Trường: chỉ là trò đùa hay tỏ thái độ hỗn láo 3

và ngay lập tức Bảo Anh đáp lời

Tranh cãi cách Bảo Anh đáp 'thính' Quốc Trường: chỉ là trò đùa hay tỏ thái độ hỗn láo 4

Tuy nhiên, bình luận của cô lại khiến khán giả bất bình. Có người còn cho rằng, cô quá hỗn láo

Trước những lời chê bai, góp ý hướng về mình, Bảo Anh vẫn giữ thái độ im lặng không nói gì thêm. Về phần Quốc Trường, anh cũng không có động thái phản hồi bình luận của bạn gái tin đồn. 

Tranh cãi cách Bảo Anh đáp 'thính' Quốc Trường: chỉ là trò đùa hay tỏ thái độ hỗn láo 5

Bảo Anh và Quốc Trường thời gian gần đây liên tục dính tin đồn hẹn hò

Trong một buổi họp báo, nữ ca sĩ chính thức lên tiếng về mối quan hệ đặc biệt giữa họ.