Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang web review nhạc lớn nhất Hàn Quốc chọn ra 10 bài hát hay nhất năm 2019

Có 3 idolgroup được gọi tên trong top.

Mới đây, trang web review nhạc lớn nhất ở Hàn Quốc là IZM đã liệt kê các bài hát được đánh giá cao nhất trong năm 2019. Họ đã chắt lọc các tác phẩm từ nhiều thể loại khác nhau để chọn ra 10 cái tên xuất sắc nhất trong năm nay. Đặc biệt, chỉ có 3 idolgroup được gọi tên trong BXH này.

BTS - "Boy With Luv"

IZM cho rằng "Boy With Luv" có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý so với các ca khúc chủ đề trước đây của BTS. Bài hát này được đánh giá là khá dễ nghe và êm tai nhờ sự kết hợp giữa BTS và giọng hát trong trẻo của Halsey.

LOONA - "Butterfly" 

Mặc dù chưa hoàn toàn vượt qua giai đoạn tân binh, LOONA đã thu hút sự chú ý vì sự đa dạng của ca khúc "Butterfly". Cả bài hát và MV đã mang đến một thông điệp mạnh mẽ về sự thống nhất. Ngoài ra, giọng hát ngọt ngào và vũ đạo đồng đều của các thành viên cũng khiến cho ca khúc này đạt được nhiều thành công.

(G)I-DLE - "LION"

Ca khúc mới nhất của (G)I-DLE là "LION" đã nhận được phản hồi tốt ngoài dự kiến dù đó chỉ là một bài hát được sản xuất cho "Queendom" của Mnet, không phải một màn comeback chính thức. IZM dành lời khen ngợi âm thanh và vũ đạo thanh lịch trong bài hát. Màu sắc độ đáo là yếu tố làm nên thành công cho "LION".

Top 10 cụ thể như sau:

10, "LION" - (G)I-DLE

9, "Tonight" - Jay Park, KIRIN (feat. Ugly Duck)

8, "Starry Night" - Peggy Gou

7, "Song Request" - LeeSoRa - (feat. SUGA (BTS))

6, "GOTTASADAE" - BewhY

5, "Butterfly" - LOONA

4, "Mama, see" - Jclef

3, "Boy With Luv" - BTS (feat. Halsey)

2, "Call Me" - YUMDDA

1, "Maybe It’s Not Our Fault" - Baek Yerin