Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang TVReport (Hàn Quốc) đưa tin Chi Pu hẹn hò với diễn viên Hàn - Jin Ju Hyung, ca ngợi cựu hotgirl là ‘Kim Tae Hee Việt Nam’

Thông tin này đang khiến fan hâm mộ Chi Pu dấy thêm niềm tin rằng việc chia tay của Chi – Gil là có thật. Bên cạnh đó, thông tin hẹn hò của Chi Pu và nam chính MV ‘Cho ta gần hơn’ cũng hoàn toàn xác đáng.

Mới đây, fan hâm mộ Việt Nam được dịp xôn xao khi những hình ảnh hẹn hò của Chi Pu và nam chính người Hàn trong MV “Cho ta gần hơn” - Jin Ju Hyung được đăng tải trên mạng xã hội. Bức hình được cho là chụp từ buổi gặp gỡ của Chi Pu và bạn diễn điển trai. Dễ dàng nhận thấy, cả 2 đều diện áo đôi, ghé sát nhau trò chuyện khá thân mật. Tại một trong hai tấm hình, Chi Pu và Jin Ju Hyung còn đeo khẩu trang để tránh sự chú ý của dư luận.

Bài báo viết về tin đồn hẹn hò của Chi Pu và nam diễn viên người Hàn

Bài báo viết về tin đồn hẹn hò của Chi Pu và nam diễn viên người Hàn

Thông tin này khiến dư luận Việt nam xôn xao nhiều ngày qua. Rất bất ngờ, trang báo TVReport của Hàn Quốc cũng đã nhanh chóng biết được tin đồn hẹn hò của cả hai và đưa tin về mối quan hệ của Chi Pu và Jin Ju Hyung.

Bức ảnh thân mật của Chi Pu được trang báo này đăng tải

Bức ảnh thân mật của Chi Pu được trang báo này đăng tải

Cụ thể, trong bài báo, TVReport đăng tải lại tin đồn hẹn hò của cả hai cùng những bức ảnh chụp chung. Bên cạnh đó, trang báo Hàn Quốc còn gây bất ngờ với fan Việt khi công khai gọi Chi Pu là “Kim Tae Hee Việt Nam”. Đồng thời, trang này còn ca ngợi Chi Pu là một ngôi sao nổi tiếng Việt Nam, có khả năng diễn xuất và ca hát.

Hình ảnh được chụp lén tại một quán ăn

Chi Pu và diễn viên nam người Hàn đeo khẩu trang để tránh bị 'soi'

Chi Pu và diễn viên nam người Hàn đeo khẩu trang để tránh bị "soi"

TVReport cũng nêu rõ lai lịch của Chi Pu, bao gồm các sản phẩm âm nhạc gần đây và sự nghiệp hiện tại. Riêng Jin Ju Hyung, cũng được biết đến với vai trò gương quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều bộ phim ăn khách như "Đối tác đáng ngờ" (2017), "Hwarang" (2016-2017), "Iron Man" (2014),… Đây cũng là lần thứ 2 Chi Pu hợp tác cùng Jin Ju Hyung. Trước đó, cả hai đã có duyên gặp gỡ và cùng tham gia bộ phim LALA của Hàn Quốc. LALA dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay.

Mặc dù không khẳng định tin đồn hẹn hò nhưng việc báo chí Hàn Quốc quan tâm đến một nghệ sĩ Việt Nam như thế này khiến nhiều fan hâm mộ Chi Pu thích thú.