Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Trần lý giải chuyện hôm trước 'vỗ mặt' Hương Giang, hôm sau đã chúc mừng đàn em giành Hoa hậu: nghe vô lý mà hết sức thuyết phục

Tuy khán giả không đồng tình với chuyện người mẫu Trang Trần thường xuyên nói tục nhưng phải công nhận, cô thẳng tính và bộc trực.

Đã từng là chị em thân thiết khi cùng tham gia Cuộc đua kì thú 2014 nhưng sau khi chương trình kết thúc, Trang Trần vướng một ồn ào khiến cô phải lên phường giải quyết. Lúc này Hương Giang lại phát ngôn trên báo chí rằng, cô không còn qua lại với đàn chị nữa. Chính vì thế mà khi nữ ca sĩ chuyển giới bị tố hỗn hào với nghệ sĩ Trung Dân, Trang Trần lập tức "vỗ mặt" đàn em. Bất ngờ là sau khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, cựu người mẫu lại nhiệt tình lên tiếng khen ngợi đồng đội cũ xinh đẹp, thông minh, xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Từ đây, cư dân mạng mới bắt đầu mỉa mai Trang Trần "sống 2 mặt". 

Trang Trần lý giải chuyện sống 2 mặt với Hương Giang

Hương Giang và Trang Trần đã từng rất thân thiết

Sau nhiều năm kể từ thời điểm xảy ra mâu thuẫn, Trang Trần đã chính thức có lời giải đáp về chuyện lời nói, hành động "trước sau bất nhất" với Hương Giang. Cô khẳng định rằng, thái độ trước đó của mình không phải là biểu hiện của việc "sống 2 mặt". Vốn có giai đoạn chơi thân với Hương Giang nên khi đàn em phủ nhận mối quan hệ vì cô gặp nạn, Trang Trần cảm thấy bức xúc và muốn trả lại tất cả để cho Hương Giang thấu hiểu cảm giác "đã từng chơi với nhau nhưng khi hoạn nạn bị đạp xuống là như thế nào". 

"Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang lên tiếng cho biết không chơi với tôi. Nhân đây tôi nói thẳng luôn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang chưa nổi tiếng. Hương Giang mới là người cần chơi với tôi vì lúc đó tôi đã nổi tiếng rồi. Nhưng tôi rất ghét kiểu khi đã chơi với nhau, lúc có người gặp hoạn nạn lại quay ra đạp nhau xuống. Tôi không chấp vì như thế là con nít". 

Trang Trần lý giải chuyện sống 2 mặt với Hương Giang 1

Trang Trần khó chịu vì thái độ rũ bỏ mối quan hệ của Hương Giang khi cô gặp nạn

Tức giận khi bị Hương Giang quay lưng là có thật nhưng Trang Trần vẫn công nhận đàn em xinh đẹp và thông minh nên chuyện cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới là điều đã đoán trước được. 

"Tôi chưa bao giờ phủ nhận Hương Giang thông minh và cực kì nhanh nhẹn. Tôi và cô ấy có thời gian chơi với nhau, ăn chung ngủ chung, kết thúc Cuộc đua kỳ thú về vẫn nấu cơm từng tháng từng ngày ở nhà tôi, sống với nhau như chị em trong nhà, thân tới mức lột từng miếng da cháy nắng cho nhau, khi Hương Giang bị thương được tôi giúp đỡ, nấu ăn bưng đến tận miệng. Tôi là người đã book vé máy bay cho Hương Giang đi Côn Đảo. Hiện vẫn còn giữ nguyên một album ảnh với Hương Giang nhưng đã khoá lại vì không muốn nhìn thấy những hình ảnh đã từng yêu quý một con người".

"Chuyện Hương Giang đăng quang Hoa hậu tôi thấy bình thường. Cô ấy đẹp, thông minh thì việc lên làm Hoa hậu là hoàn toàn xứng đáng. Ai cũng có sai lầm, chỉ là nhận ra sai lầm đó như thế nào thôi. Càng ngày Hương Giang càng đẹp vì biết cách chăm sóc bản thân. Càng ngày càng khôn khéo vì biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm trước đó.

Tôi không có tình thù vặt nhưng sẽ trả lại cho những ai chơi xấu mình. Cuộc đời là sòng phẳng, ai cho mình cái gì thì mình trả lại như vậy. Xong rồi là xong" - Trang Trần chia sẻ.

 Trang Trần lý giải chuyện sống 2 mặt với Hương Giang 2

Đến Trang Trần dù không còn duy trì mối quan hệ bạn bè vẫn phải công nhận, Hương Giang xinh đẹp và thông minh.