Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang tin nổi tiếng lựa chọn 15 nhóm nhạc có vocal line mạnh nhất: Sự thiếu vắng BTS, TWICE và BLACKPINK không khiến Knet bất ngờ!

Những cái tên góp mặt trong danh sách từ lâu đã là những nhóm nhạc được giá cao về mặt vocal.

Trang tin KpopStarz gần đây đã có một bài viết về 15 nhóm nhạc thần tượng có vocal line mạnh nhất Kpop. KpopStarz được giới thiệu là trang web tin tức giải trí Kpop toàn diện nhất tại Mỹ, với khoảng 2,5 triệu lượt like trên Facebook. Bài đăng của KpopStarz không chỉ thu hút sự quan tâm của các fan Kpop quốc tế mà còn được cộng đồng mạng Hàn Quốc chú ý và lan truyền trên các diễn đàn trực tuyến xứ kim chi.

Không theo thứ tự đặc biệt, dưới đây là 15 nhóm nhạc thần tượng có vocal line mạnh nhất Kpop do trang tin KpopStarz lựa chọn!

1. Super Junior - Super Junior-K.R.Y (Kyuhyun, Ryeowook và Yesung)

2. SNSD - SNSD-TaeTiSeo (Taeyeon, Tiffany, Seohyun) và Sunny

3. SHINee - Onew, Jonghyun, Taemin và Key

4. MAMAMOO

5. BTOB - Seo Eunkwang, Lee Changsub, Im Hyunsik và Yook Sungjae

6. EXO - D.O., Chen, Baekhyun và Xiumin

7. Red Velvet - Wendy, Seulgi và Joy

8. NCT 127 - Taeil, Doyoung, Haechan và Jaehyun

9. JYJ - Jaejoong, Yoochun và Junsu

10. GOT7 - Youngjae, JB và Jinyoung

11. SEVENTEEN - Vocal Team (Woozi, Jeonghan, Joshua, DK và Seungkwan)

12. SISTAR - Soyou và Hyorin

13. Highlight (trước là BEAST)

14. DAY6

15. EXID - Solji, Hyerin và Hani

Có thể thấy cả 15 nhóm nhạc kể trên đều là những cái tên vốn vẫn luôn được đánh giá rất cao về khả năng thanh nhạc cũng như hát live trên sân khấu. Những màn trình diễn của họ không chỉ khiến người hâm mộ tự hào mà còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ non-fan lẫn cư dân mạng. Đặc biệt, SM Entertainment tiếp tục chứng minh vị thế của họ như là công ty giải trí đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ra các vocal xuất sắc cho Kpop. Gần như tất cả các nhóm nhạc mà họ đã cho ra mắt từ thế hệ 2 đến nay đều góp mặt trong danh sách các idolgroup có vocal line mạnh, từ những thần tượng kỳ cựu như SNSD hay Super Junior cho đến lứa idol mới nhất là NCT.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận ra sự thiếu vắng của 3 nhóm nhạc đình đám bậc nhất Kpop hiện nay trong danh sách nói trên, đó chính là BTS, TWICE BLACKPINK. Kể cả với những thành tích và kỷ lục ấn tượng đã thiết lập trong những năm qua, 3 nhóm nhạc này vẫn không thể ghi tên mình vào danh sách những idolgroup có vocal line được đánh giá cao.

Dù vậy, sự vắng bóng của BTS, TWICE và BLACKPINK cũng không khiến cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy quá ngạc nhiên. Trái lại, nhiều bình luận còn tỏ ra đồng tình và khen ngợi sự lựa chọn của KpopStarz khi họ đã bỏ qua độ nổi tiếng và thực sự đánh giá một cách công tâm dựa trên tài năng của các nhóm nhạc.

- "BTOB-BLUE ~~"

 15 nhóm nhạc có vocal line mạnh nhất

- "TaeTiSeo bao giờ mới comeback đây"

 15 nhóm nhạc có vocal line mạnh nhất

- "MAMAMOO, Highlight, DAY6 đúng là không có một lỗ hổng nào cả...ㄷㄷ"

- "JoWenSeul của chúng ta"

 15 nhóm nhạc có vocal line mạnh nhất

- "Lâu lắm rồi mới thấy một bảng xếp hạng có lương tâm như thế này nên nhìn thích thật đấy. Không tính đến độ nổi tiếng mà chỉ xét đến thực lực thôi"

- "MAMAMOO, Highlight và DAY6 không cần liệt kê thành viên mà chỉ ghi tên nhóm thôi. Đỉnh thật"

- "SM thật sự rất mạnh về vocal.. Cả một rừng vocal giỏi luôn.. Điểm đặc biệt trong các bài hát của SM là phần điệp khúc và hòa âm đặc biệt nhiều, và nếu muốn hòa âm tốt thì tất cả các thành viên phải có khả năng ca hát ở một mức độ nhất định. Không cần phải bàn đến khả năng ca hát của main vocal, ngay cả các thành viên trong rap line hoặc main dancer của SM nếu sang các nhóm khác cũng đủ khả năng làm lead vocal luôn đấy.."

- "Thật hạnh phúc khi DAY6 không cần phải liệt kê tên thành viên ㅠㅠㅠ"

- "Nhiều fan dạo gần đây hình như không còn biết đến sự kết hợp giữa Xiah Junsu và Hero Jaejoong nữa nhỉ..? Sự phối hợp của họ thật sự điên rồ"

- "Hãy cho debut unit JoWenSeul đi mà ㅠ"

- "DAY6 thực sự có rất nhiều bài hát hay đấy ㅜㅜ Nếu chưa bao giờ nghe nhạc của họ thì hãy xem thử tựa đề và chọn nghe bất kỳ bài hát nào mà các bạn cảm thấy ưng ý đi. Bài nào cũng được, hãy thử nghe một lần. Dù sao thì mọi người cũng sẽ sớm nhận ra rằng âm nhạc của họ chỉ toàn cực phẩm không thôi"

 15 nhóm nhạc có vocal line mạnh nhất

- "Rất tự hào về bộ đôi main vocal của GOT7"

 15 nhóm nhạc có vocal line mạnh nhất

- "SHINee có 5 thành viên nhưng ngoại trừ người giữ vị trí rapper ra thì cả 4 thành viên còn lại đều hát tốt cả? ㅋㅋㅋㅋ Đỉnh thật đấy"

- "Main vocal của chúng ta ㅜㅠㅠㅠ Các cậu là tuyệt nhất đấy ㅠㅠㅠㅠㅠ"

 15 nhóm nhạc có vocal line mạnh nhất

- "Hãy thử nghe "Coming Home" của NCT U nhé ♥ Sự kết hợp vocal của Taeil, Doyoung, Jaehyun và Haechan tuyệt lắm đấy"

- "May quá không có nhóm đó.."

- "Jungkook-Jimin-V không có ở đây ư?"

Bạn có đồng tình với danh sách 15 nhóm nhạc thần tượng Kpop có vocal line mạnh nhất do KpopStarz lựa chọn không? Theo bạn, còn những nhóm nhạc nào khác xứng đáng được gọi tên trong danh sách này?