Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang tin Hàn Quốc xếp hạng 10 nam thần tượng có visual đẹp tự nhiên, 'không dao kéo' và có thể làm cả đấng mày râu cũng ghen tị

Đến nam giới cũng phải đố kị với nhan sắc của họ sao, có thể lắm chứ!

Các tiêu chuẩn vẻ đẹp luôn là thứ biến đổi không ngừng theo thời gian. Do đó, khi kết hợp với con mắt thị hiếu của mỗi người, việc nhận xét một gương mặt có ưa nhìn hay không đều mang nặng tính cảm quan, tương đối. Có một sự thật là chỉ vài năm trước đây thôi, nét đẹp nam tính, rắn rỏi được công chúng ưa chuộng bao nhiêu thì nay, chuẩn mực cái đẹp của số đông dần thiên về những giá trị trung tính, nhẹ nhàng.

Trang tin Insight (Hàn Quốc) đã lấy những tiêu chuẩn như gương mặt tươi sáng, làn da sạch sẽ, đôi mắt ướt, khí chất đơn thuần, thơ ngây làm thước đo cho một bảng xếp hạng visual đặc biệt. Dưới đây chính là 10 nam thần tượng có visual đẹp tự nhiên, "không dao kéo" và có thể làm cả đấng mày râu cũng ghen tị.

Hạng 10, Jinwoo (WINNER)

Visual

Visual

Hạng 9, JR (NU'EST)

Visual

Visual

Hạng 8, Bae Jin Young (Wanna One)

Visual

Visual

Hạng 7, Taemin (SHINee)

Visual

Visual

Hạng 6, Baekhyun (EXO)

Visual

Visual

Hạng 5, Wonwoo (SEVENTEEN)

Visual

Visual

Hạng 4, Eunwoo (ASTRO)

Visual

Visual

Hạng 3, Jinyoung (GOT7)

Visual

Visual

Hạng 2, Jungwoo (NCT U)

Visual

Visual

Visual

Hạng 1, Jungkook (BTS)

Visual

Visual

Bạn có hài lòng với những gương mặt đã được Insight gọi tên trong danh sách này hay không?