Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Taobao tiết lộ top 10 nam thần được fangirl 'nhận chồng' nhiều nhất

Với hơn 340.000 'bà xã', Dịch Dương Thiên Tỷ (TFBOYS) được công nhận là nam thần có 'hậu cung' đông đảo nhất.

 Trang web mua sắm Taobao vừa tiết lộ một sở thích mới xuất hiện trong giới fangirl những năm gần đây.

Cụ thể, rất nhiều cô gái có thói quen đặt hàng trên sàn thương mại điện tử này. Tuy nhiên, họ không ghi tên mình vào địa chỉ nhận hàng mà điền tên của các idol nam. Một số cụm từ phổ biến như "bà xã của (tên sao nam), "người yêu của (tên sao nam)",v.v. Mục đích của hành động này là để các fan được hưởng thụ cảm giác sảng khoái khi nhân viên giao hàng liên lạc với họ bằng những cụm từ danh xưng trên. 

Tình trạng này ngày càng phổ biến, tới mức Taobao phải lập một BXH để tìm ra idol nào được "nhận chồng" nhiều nhất. Người đứng đầu bảng là Thiên Tỷ (TFBOYS) với 340.000 đơn hàng điền cụm từ "bà xã của Dịch Dương Thiên Tỷ". Nam thần tượng bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ nên đã tích lũy được lượng fan rất lớn ở đủ mọi độ tuổi. Việc anh chàng đứng hàng top các BXH lưu lượng đã không còn xa lạ với cư dân mạng. 

Xếp thứ 2 là "hậu cung" của Tiêu Chiến (X-NINE), tăng 180.000 đơn hàng, một con số khá cách biệt so với thành viên TFBOYS. Song, với một nam thần mới nổi như anh chàng thì đây quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Đáng chú ý, thiếu gia khét tiếng Vương Tư Thông từng được rất nhiều thiếu nữ nhận phong danh hiệu "chồng quốc dân" vì độ giàu có và chịu chơi, nay "hậu cung" giảm mạnh, chỉ còn lại 10.000 đơn hàng. 

Toàn bộ BXH như sau: 

1, Bà xã của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS)

2, Bà xã của Tiêu Chiến (X-NINE)

3, Bà xã của Lý Hiện

4, Bà xã của Ngô Diệc Phàm

5, Bà xã của Lộc Hàm

6, Bà xã của Thái Từ Khôn (Nine Percent)

7, Bà xã của Vương Nhất Bác (UNIQ)

8, Bà xã của Vương Tư Thông