Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang phục Halloween của sao gây tranh cãi về thẩm mỹ và…đụng chạm khủng bố, sắc tộc

Không hẳn bộ đồ Halloween nào cũng đậm màu sắc kinh diện. Những ngôi sao sau đây sẽ là minh chứng sống động cho điều đó.

Pink

Pink được mệnh danh là nữ nghệ sĩ vô cùng cá tính. Chính vì thế, công chúng luôn mong ngóng những bộ cánh đậm chất kinh dị của nàng ca sĩ trong Halloween.

Pink

Tuy nhiên, Pink đã từng hóa thân thành chú hề…thất bại nhất. Trông Pink giống như đang tham gia một chương trình hài kịch đáng yêu dành cho thiếu nhi. Và dĩ nhiên, khi cô được lên sóng, cư dân mạng đã bình luận vô cùng rôm rả.

Kim Kardashian

Trong lễ hội hóa trang, có lẽ Kim Kardashian vẫn giữ được vẻ đẹp và huyền bí của mình. Thứ thất bại nhất là cô hóa trang thành… cô gái quảng khăn đỏ.

Kim Kardashian

Đây là một nhân vật thiếu nhi khá là hướng thiện và trong sáng. Vô tình, vòng 1 đẫy đà, cách trang điểm đậm chất người lớn cùng cơ thể gợi cảm phồn thực vô tình biến nhân vật cô gái khăn đỏ trở nên lạc tông. Trông Kim như quý cô gợi cảm giả ngây thơ nhưng thất bại.

Chris Brown

Chris Brown

Chris Brown được xem là một trong những nhân vật hóa trang Halloween thất bại nhất khi anh tạo thành nhân vật thành viên khủng bố. Hình ảnh Chris Brown nhanh chóng tạo nên một sự phản cảm khiến bạn vô cùng khó chịu. Dĩ nhiên, đây thật sự là điều không nên làm nhất là với người có sức ảnh hưởng như anh.

Juliann Hough

Juliann Hough

Nữ diễn viên Juliann Hough hóa trang thành một nhân vận Mỹ gốc Phi trong trang phục tù nhân khiến những người da đen nổi giận. Mặc dù sau đó Hough có giải thích cô không có ý định bất kính gì với người da đen nhưng rõ ràng trang phục Halloween của cô đã bị liệt vào dạng rất dễ xảy ra hiềm khích về chủng tộc. Cuối cùng ngôi sao Hollywood đã phải nói xin lỗi và rằng sẽ rút kinh nghiệm cho những năm sau.

Hoàng tử Anh Harry

Hoàng tử Anh Harry

Hoàng tử Anh Harry hóa trang thành một lính Đức quốc xã đi dự tiệc Halloween và sau đó Harry đã phải xin lỗi về hành động này: “Tôi rất lấy làm tiếc nếu gây ra bất cứ sự khó chịu nào cho mọi người. Đó là một lựa chọn trang phục sai lầm và tôi muốn nói lời xin lỗi”.

Mariah Carey và Nick Cannon

Mariah Carey và Nick Cannon

Mariah Carey và Nick Cannon đã hóa thân thành hình ảnh những chiếc bánh và chai sữa. Có thể thấy, trang phục của họ hoàn toàn không giống như lễ hội kinh dị. Ngược lại, trong cặp đôi từng là vợ chồng này giống như đi dự quốc tế thiếu nhi. Trang phục của Mariah Carey cũng được xem là không phù hợp vì cô có thân hình phồn thực và việc đính những chiếc bánh lên người có phần kì quặc.

Dwayne Wade

Dwayne Wade

Dwyane Wade Jr. là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ chơi cho Miami Heat của NBA. Sau sự nghiệp bóng rổ đại học thành công tại Marquette, Wade là pick thứ 5 trong NBA Draft 2003. Anh đã có tên trong đội hình All-Rookie và All Stars trong 12 mùa giải tiếp theo.

Nếu nhìn qua, bạn có thể đoán được anh ấy đang hóa trang thành ai không? Chính là Justin Timberlake. Hy vọng Justin sẽ không nhìn thấy cảnh này.

Katy Perry

Qủa thật cho đến thời điểm hiện tại, khán giả khó có thể biết được Katy Perry đã hóa trang thành nhân vật nào. Trông cô nàng vô cùng hài hước.

Katy Perry

Vâng, quá hài hước so với tiêu chuẩn của lễ hội Halloween. Hy vọng sau buổi lễ này, Katy Perry rất có năng khiếu trong các sân khấu kịch. Bộ đồ này cũng nhanh chóng trở thành tiêu điểm khiến khán giả cười ngất.