Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang phục của nam thần Cbiz trong một bộ phim cổ trang được đấu giá đến hơn... 700 triệu đồng!

Mới đây, trang phục mà Cung Tuấn mặc trong bộ phim 'Sơn Hà Lệnh' đã được bán đấu giá!

"Sơn Hà Lệnh" là một bộ phim Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết Thiên Nhai Khách của tác giả Priest. Phim có sự tham gia của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn, được chiếu trên nền tảng Youku với 36 tập và 1 tập ngắn ngoại truyện. Độ hot của "Sơn hà lệnh" lớn đến mức tác phẩm xếp thứ 19 trong danh sách các bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách nhất thế giới. 

Sơn Hà Lệnh

Chính vì thế, danh tiếng của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn cũng nhanh chóng được tăng lên. Mới đây, Youku mở bán đấu giá trang phục của Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn), giá khởi điểm 1 NDT và hiện tại trang phục của Cung Tuấn đã được fan ngã giá cao nhất là 189001 NDT (~667 triệu VND) và vẫn đang tăng.

Cho đến thời điểm khi tin tức được đăng lên, thì trang phục của Ôn Khách Hành đã được đấu giá lên đến 201001 NDT (~709 triệu VND), trang phục Chu Tử Thư 58101 NDT (~205 triệu VND), quạt của Ôn Khách Hành 8381 NDT (~30 triệu VND).

Sơn Hà Lệnh

Dưới đây là nhận xét của cộng đồng mạng: 

"Giá khởi điểm 1 tệ mà các chị đôn giá lên gần 20 vạn, không phải người có tiền nên không hiểu được."

"Cái giá này là xứng đáng. Các bạn nào có xem về nghề làm trang phục phim cổ trang mới thấy sự kỳ công thế nào. Từ chọn loại vải, từng đường kim mũi chỉ, từng kiểu thêu sao cho tạo độ bóng, hiệu ứng đẹp..."

"Với Youku, làm giàu không khó."