Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang phục biểu diễn của NCT khiến fan Hàn "bức bối"

Trang phục luôn là vấn đề quan trọng của mỗi nhóm nhạc, vì đã chính là yếu tố quyết định sự tự tin trên sân khấu của idol. Vì thế nên nếu khoác lên mình một outfit không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng đến sân khấu và các nghệ sĩ. Stylist của NCT dường như đã không hiểu về việc này.

NCT đã tham gia một buổi trình diễn sự kiện ngoài trời. Điều đáng nói ở đây là trang phục biểu diễn của nhóm quá "ấm áp" trong khi Hàn Quốc hiện tại đang trong đợt nóng hơn 30 độ, và đang trong thời gian cảnh báo đợt nhiệt nắng nóng. 

NCT

Trang phục biểu diễn của NCT trong ngày nắng nóng khiến fan "giận dữ". 

Cụ thể, sự kết hợp trang phục như thế này trong thời tiết nắng nóng và khô hanh sẽ gây khó chịu thậm chí là ngất tạm thời. Các thành viên NCT hẳn đã rất cố gắng hoàn thành bài hát trước khi trời ngày càng nóng hơn. Fan còn nghi ngờ rằng Stylist có thù hằn với NCT.

Áo sơ mi với áo khoác, áo sơ mi với áo hoodie, tất dài kết hợp cũng với quần ngắn sẽ là một kiểu mix trang phục thật tuyệt vời nếu như Stylist có thể xem nhiệt kế đo thời tiết.

NCT

Các fan lo lắng cho NCT khi thấy nhóm phải biểu diễn dưới trời nắng nóng trong bộ outfit mùa đông này.

NCT

Ngay cả Mark (NCT) cũng cảm thấy không thoải mái trong bộ trang phục này. 

NCT

Stylist-nim, xin hãy cho NCT trang phục biểu diễn thoải mái đi ạ! 

NCT

Trong thời tiết trên 32 độ và sàn diễn nóng đến mức bỏng tay, các thành viên vẫn phải gồng mình trong những bộ outift "lệch múi mùa" này.

Đây không phải là lần đầu tiên Stylist của NCT bị fan "tẩy chay" thế này, trước đó NCT còn có những bộ trang phục "trời ơi đất hỡi" hơn cả thế này.
NCT

Hai thành viên MarkHaechan được fan nhận xét nhìn như kiểu bồi bàn phục vụ.

NCT

Nhìn xong ảnh này, fan cũng khô héo lời!

NCT là tên viết tắt của “Neo Culture Technology”, với 3 nhóm nhỏ là NCT U, NCT 127 và NCT Dreams. Ngày 14 tháng 6 vừa qua, nhóm nhỏ NCT 127 đã phát hành mini album thứ ba của nhóm "Cherry Bomb" và đã giành chiếc cúp đầu tiên trên bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần Mcountdown vào ngày 22 tháng 6.