Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Pháp tung nhạc phim gây nghiện cho "Găng tay đỏ"

Một lần nữa Trang Pháp khẳng định vị trí "nữ hoàng nhạc phim" của mình khi tiếp tục đảm nhận vai trò sáng tác và thể hiện cho nhạc phim “Găng tay đỏ”.

Có thể nói, cùng với Thủy Tiên, Trang Pháp là nữ nghệ sĩ sáng tác và sở hữu nhiều bản hit nhạc phim nhất thị trường nhạc Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Trang Pháp có sự bứt phá mạnh mẽ hơn và được đông đảo khán giả ưu ái tặng mỹ danh “Nữ hoàng nhạc phim”. Những ca khúc nhạc phim đình đám của Trang Pháp có thể kể đến như “Xin đừng quay bước”, “Phiên bản khác”, “Đừng yêu”, “Quay lưng”

"Giấu" audio - OST "Găng tay đỏ" - Trang Pháp

Mới đây, Trang Pháp tiếp tục khẳng định vị trí “nữ hoàng nhạc phim” của mình khi tiếp tục đảm nhận vai trò sáng tác và thể hiện cho nhạc phim “Găng tay đỏ”. Ca khúc “Giấu” của Trang Pháp được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Ca khúc này ngay khi ra mắt đã khiến cho cộng đồng mạng “điên đảo” với giai điệu ballad gây nghiện, len lỏi vào từng cảm xúc tận cùng của tâm hồn người nghe. Ca khúc như một lời thủ thỉ của người con gái với rất nhiều tâm sự trong tình yêu… Nhiều khán giả sau khi xem phim đều có chung nhận xét rằng bản nhạc đã “nâng tầm” cảm xúc tới mức tối đa cho những thước phim đầy xúc động của “Găng tay đỏ”. Chia sẻ về “Giấu”, Trang Pháp tâm sự: “Đây là ca khúc pop ballad tự viết mà Trang ưng nhất từ trước tới giờ. Ca khúc được Trang viết cả nhạc và lời chỉ trong một buổi chiều. Và thường những ca khúc dạt dào cảm xúc sẽ được Trang hoàn thành rất nhanh”.

Trang Pháp khẳng định vị trí nữ hoàng nhạc phim với "Giấu" - OST của Găng tay đỏ

Trang Pháp tươi tắn rạng ngời trong buổi ra mắt phim "Găng tay đỏ"

Trang Pháp thể hiện ca khúc "Giấu" tại sự kiện

MV “Giấu” sẽ được Trang Pháp cho ra mắt vào ngày 5/9. Ngoài bài hát này, Trang Pháp cũng sáng tác 1 ca khúc nhạc dance sôi động cho bộ phim “Găng tay đỏ”.

Xem thêm sự kiện: Ca khúc nhạc phim