Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Pháp tung bằng chứng BTC MTV Connection nói dối vụ lùm xùm với Sơn Tùng

Không đồng tình với lời giải thích không đúng sự thật của ban tổ chức, nữ ca sĩ tung bằng chứng tố cáo chương trình MTV Connection nói dối.

Trước đó, Trang Pháp bức xúc lên tiếng rằng ekip Sơn Tùng M-TP vô lý khi ép cô không được hát “We don't talk anymore” chỉ vì nam ca sĩ này sẽ hát “Chúng ta không thuộc về nhau” trong một chương trình ca nhạc có sự góp mặt của cả hai.

trang pháp tố sơn tùng chơi không đẹp

Phía đại diện của giọng ca gốc Thái Bình không hề đưa ra bất cứ phản hồi nào. Tưởng chừng sự việc sẽ lắng xuống cho đến khi ban tổ chức lên tiếng. Đơn vị này đưa ra lời giải thích về thắc mắc liệu ekip của Sơn Tùng có can thiệp vào sự việc hay lý do vì sao ban tổ chức yêu cầu Trang Pháp đổi bài hát khác.

Ngay lập tức nữ ca sĩ đã phản pháo lại những thông tin này và cho rằng tất cả đều không đúng. Việc MTV Connection yêu cầu cô cung cấp các giấy tờ liên quan chứng minh quyền cover ca khúc “We don’t talk anymore” là vô lý. Trang Pháp nói thêm: "Thông báo bằng văn bản về nội dung chương trình biểu diễn đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nơi tổ chức biểu diễn trong thời hạn ít nhất 05 ngày làm việc trước ngày tổ chức".

Theo luật thì ban tổ chức phải gửi list bài hát biểu diễn đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM ít nhất trước ngày 22/10 để xin giấy phép tổ chức, chứ không phải vào ngày 26/10/2016 như họ nói với cô. Rõ ràng yêu cầu cô cung cấp giấy tờ chứng minh quyền cover ca khúc trước khi biểu diễn 1 ngày thì không thể chấp nhận được.

Đồng thời, Trang Pháp cũng phản pháo lại lời tố của ban tổ chức cho rằng cô đơn phương hủy show trên trang cá nhân. Thực tế, nữ ca sĩ đã gọi điện và nhắn tin với người sản xuất chương trình để xin không tham gia biểu diễn và chấp nhận đền 300% hợp đồng. Để khẳng định lời nói, cô tung ra đoạn tin nhắn của đôi bên.

mtv connection trang pháp sơn tùng

mtv connection trang pháp sơn tùngBTC thì bênh vực cho phía giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau” khi nói rằng "Trong quá trình biên tập chương trình, phía công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP không đề cập và có bất kỳ ý kiến nào về danh sách bài hát Trang Pháp đăng ký trình bày". Tuy nhiên, Trang Pháp tiếp tục thuật lại những gì ban tổ chức đã nói với cô "Sơn Tùng sẽ diễn ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau nên bên bạn ấy muốn em đổi ca khúc We don't talk anymore". Cho rằng phía ban tổ chức đã cung cấp những thông tin quá sai lệch nên nữ ca sĩ buộc phải lên tiếng và tung ra bằng chứng để bảo vệ danh dự của mình.

DT tổng hợp