Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Pháp mách chiêu vượt qua nỗi đau bị phản bội

Bị bạn trai phản bội – chỉ là chuyện nhỏ, hãy học cách vượt qua nỗi buồn của Trang Pháp nhé!

Sáng 11/8, Trang Pháp khiến cho fan hâm mộ vô cùng vui mừng khi chính thức tung ra MV “Chỉ là”. MV là sản phẩm âm nhạc mà Trang Pháp đầu tư khá mạnh tay trong khâu hình ảnh. Đặc biệt, MV “Chỉ là” do chính Trang Pháp sáng tác và lên ý tưởng kịch bản. MV do bạn trai của Trang Pháp – nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

MV Chỉ là

Mv Chỉ là của Trang Pháp

Bị bạn trai phản bội – chỉ là chuyện nhỏ, hãy học cách vượt qua nỗi buồn của Trang Pháp nhé

MV "Chỉ là" - Trang Pháp

Ngoài giai điệu bắt tai theo phong cách Tropical House, MV “Chỉ là” còn gây ấn tượng mạnh đến khán giả ở thông điệp ý nghĩa và tràn đầy sự lạc quan. Trong MV, Trang Pháp phát hiện ra bạn trai mình (Cường Seven đóng) phản bội khi san sẻ tình cảm cho một cô gái xinh đẹp khác (do MLee thủ vai). Tuy nhiên, thay vì u sầu ủy mị, Trang Pháp lại có cách giải quyết khá mạnh mẽ. Cô nàng cùng bạn thân là Băng Di đã tự thưởng cho mình chuyến du lịch thú vị và tận hưởng cuộc sống. Khi bị người yêu lừa dối, đâu nhất thiết phải khóc lóc trong đau khổ, hãy xách vali lên và cùng với bạn thân khám phá những niềm vui mới, bạn sẽ thấy cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp ở phía trước – đây chính là nội dung của MV “Chỉ là” mà các khán giả trẻ, đặc biệt là các khán giả nữ vô cùng tâm đắc.