Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Pháp “lột xác” trong single mới kết hợp với DJ nước ngoài

Màn kết hợp của Trang Pháp và DJ Hà Lan gốc Việt XILLIX chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng và thời thượng.

Tiếp nối thành công của single “Quay lưng”, mới đây Trang Pháp đã hé lộ thông tin về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt có tên gọi “Chỉ là”. Nếu “Quay lưng” là bản ballad da diết, đầy tự sự thì “Chỉ là” lại là một màu sắc hoàn toàn trái ngược. Với ca khúc này, Trang Pháp đã viết theo phong cách Tropical House hiện đại – thể loại đang thịnh hành trên thị trường âm nhạc thế giới.

Trang Pháp “lột xác” trong single mới kết hợp với DJ nước ngoài

Trang Pháp “lột xác” trong single mới kết hợp với DJ nước ngoài 2

Trang Pháp “lột xác” trong single mới kết hợp với DJ Hà Lan gốc Việt XILLIX

Đặc biệt, single “Chỉ là” là dự án âm nhạc mà Trang Pháp có sự kết hợp vô cùng ăn ý với DJ Hà Lan gốc Việt XILLIX. Đây là DJ trẻ tài năng, sở hữu gu âm nhạc cá tính, mang màu sắc riêng. Hiện tại XILLIX đang hoạt động trong công ty Music All Stars - Spinnin’ Records, đây cũng là công ty quản lý của những tên tuổi DJ hàng đầu thế giới như Tiesto, Hardwell, Martin Garrix, Zedd, Dimitri Vegas & Like Mike...

"Chỉ là" - Trang Pháp 

Single “Chỉ là” không chỉ hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả đắm chìm trong giai điệu âm nhạc thời thượng, mà chắc hẳn người hâm mộ sẽ cảm thấy thích thú với hình ảnh mới của Trang Pháp trong dự án âm nhạc này. Trái ngược với hình ảnh “bánh bèo” thường thấy, trong “Chỉ là”, Trang Pháp có màn “lột xác” khi hóa thân thành quý cô sành điệu, cá tính và có phần nổi loạn.

Trang Pháp “lột xác” trong single mới kết hợp với DJ nước ngoài - ảnh 1

Trang Pháp “lột xác” trong single mới kết hợp với DJ nước ngoài - ảnh 2

Trang Pháp “lột xác” trong single mới kết hợp với DJ nước ngoài - ảnh 3

Trang Pháp “lột xác” trong single mới kết hợp với DJ nước ngoài - ảnh 4

Một số hình ảnh mới của Trang Pháp quảng bá cho single "Chỉ là"

MV “Chỉ là” sẽ đến với khán giả vào giữa tháng 8 này. Sau “Chỉ là”, Trang Pháp bật mí sẽ có thêm 2 sản phẩm âm nhạc đặc biệt để gửi tặng đến người hâm mộ.