Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Pháp lần đầu tiên thể hiện ca khúc của Dương Khắc Linh

“Nét đẹp Á Đông” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bạn gái – nữ ca sĩ Trang Pháp.

Từng chia sẻ không có duyên thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, chính vì thế khi Trang Pháp quyết định thực hiện thu âm và quay MV ca khúc “Nét đẹp Á Đông” của bạn trai, nhiều người đã khá bất ngờ.

Trang Pháp - bé Hà My - bé Bùi Hà Vy

Chia sẻ về lý do nhận lời thể hiện “Nét đẹp Á Đông”, Trang Pháp cho biết cô rất thích ý nghĩa và giai điệu bài hát, đồng thời đây cũng xem như một món quà cô dành tặng khán giả thay lời chúc mừng năm mới. Trong khi đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng cho biết sở dĩ anh mời bạn gái tham gia vào dự án âm nhạc lần này của mình bởi mặc dù sống ở nước ngoài một thời gian dài nhưng Trang Pháp vẫn giữ rất nhiều thói quen và phong thái của phụ nữ truyền thống. Ca khúc “Nét đẹp Á Đông” cũng có sự góp giọng của hai học trò Hà My và Hà Vy - thí sinh trong team của nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2015.

Trang Pháp diện áo dài thướt tha bên bạn trai - nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Nhạc sĩ cũng tham gia diễn xuất vai ông Địa trong MV 

MV "Nét đẹp Á Đông" được thực hiện chỉ trong vòng 1 tuần lễ, mang lại không khí ngập tràn sắc xuân với những hình ảnh đặc trưng của ngày Tết. Đặc biệt, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã góp một vai nhỏ khá vui nhộn trong MV khi anh chủ động đề nghị được hoá thân thành ông Địa.

MV "Nét đẹp Á Đông" - Trang Pháp

Nguồn: Kênh 14