Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Pháp đầy tự sự trong single “Quay lại”

Đây là bài hát do chính Trang Pháp sáng tác, được sử dụng làm ca khúc chủ đề cho bộ phim truyền hình "Zippo, mù tạt và em".

Kể từ sau khi MV “Believe” được phát hành vào tháng 8/2015, Trang Pháp dồn nhiều tâm sức để tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế, và mới đây, nữ ca nhạc sĩ tài năng đã chính thức tái xuất Vpop với single mới toanh mang tên “Quay lại”.

Trang Pháp chính thức tái xuất Vpop với một bản ballad đầy tự sự  mang tên "Quay lại"

Lyric Video "Quay lại" - Trang Pháp

“Quay lại” là bản tình ca mang âm hưởng nhạc Pháp, có chút lãng đãng và vương vất nỗi buồn. Đó là tâm trạng của cô gái đã quá mệt mỏi trong cuộc tình đã không còn nguyên vẹn. Mặc dù trái tim bị tổn thương với những vô tình, những dối trá của người mình yêu, nhưng cô gái vẫn cố gắng níu kéo cuộc tình này – cuộc tình đã từng là tất cả tuổi thanh xuân của cô. Người con gái mang nỗi buồn sâu thẳm ấy, vẫn luôn hy vọng, chàng trai sẽ thay đổi để mọi thứ trở lại như ban đầu. Chỉ sợ rằng, để đợi chờ được đến lúc ấy, yêu thương trong cô cũng dần vơi cạn…

Trang Pháp tiếp tục khẳng định khả năng sáng tác của mình với "Quay lại"

Với “Quay lại”, Trang Pháp tiếp tục khẳng định được khả năng sáng tác của mình. “Quay lại” là một bản ballad có ca từ đẹp, giai điệu nhẹ nhàng thấm đẫm. Giọng hát tự sự, đầy khắc khoải của Trang Pháp đã khiến cho người nghe đồng cảm với nỗi đau của cô gái trong bài hát.

Bên cạnh việc ra mắt single “Quay lại”, Trang Pháp cũng thực hiện một bộ ảnh được chụp bằng máy phim với những góc máy chân thực, mang đến cho khán giả có cảm giác hoài niệm những ngày xưa cũ.

MV "Quay lại" sẽ ra mắt khán giả vào thời gian tới

MV “Quay lại” sẽ sớm đến với khán giả trong thời gian tới. Sau đó, vào tháng 8 và tháng 9, Trang Pháp sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả 2 bản nhạc phim. Có thể nói, cùng với Thủy Tiên, Trang Pháp được khán giả yêu mến gọi với mỹ danh "Nữ hoàng nhạc phim" vì các sáng tác của cô cho nhiều bộ phim sau khi ra mắt đều nhanh chóng trở thành những bản hit đình đám.

Xem thêm sự kiện: Ca khúc nhạc phim