Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Pháp đầy tự sự trong ca khúc nhạc phim “Hình nhân”

Trang Pháp lần đầu tiên “phá lệ” hát ca khúc do người khác sáng tác.

Mới đây, ekip thực hiện phim “Hình nhân” đã chính thức tung ra OST mang tên “Nếu thời gian trở lại” do nữ ca sĩ, nhạc sĩ Trang Pháp thể hiện. Đây là lần đầu tiên “nữ hoàng nhạc phim” phá lệ hát ca khúc do người khác sáng tác. Đặc biệt hơn, đây là ca khúc do bạn trai của Trang Pháp – nhạc sĩ Dương Khắc Linh đồng sáng tác cùng nhạc sĩ Hoàng Huy Long.

Trang Pháp hát nhạc phim do người khác sáng tác

Trang Pháp lần đầu tiên hát ca khúc do người khác sáng tác

“Nếu thời gian trở lại” là ca khúc mang âm hưởng nhạc pop, với giai điệu da diết, nhẹ nhàng mà thấm đẫm. Giọng hát đậm chất tự sự của Trang Pháp thật sự đã chạm đến cảm xúc của người nghe.

Trang Pháp tự sự trong Nếu thời gian trở lại

Nếu thời gian trở lại- Trang Pháp

Giọng hát đầy tự sự của Trang Pháp trong "Nếu thời gian trở lại" đã nhận được sự đồng cảm của người nghe

Chia sẻ về lần đầu tiên hát nhạc của người khác, Trang Pháp hào hứng cho biết: "Nếu thời gian trở lại là ca khúc Trang thấy rất hay. Lần này nhận được lời mời của ekip Hình nhân, hát 1 ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhạc sĩ Hoàng Huy Long thì Trang Pháp cảm thấy rất hứng thú. Đặc biệt hơn nữa phim Hình nhân cũng là bộ phim kinh dị tâm lý đầy cảm xúc mà khi nghe qua kịch bản thì Trang càng cảm nhận thêm nhiều chất liệu để hoàn thành bản thu âm".

"Nếu thời gian trở lại" audio - Trang Pháp

Được biết, MV “Nếu thời gian trở lại” sẽ sớm ra mắt khán giả trong tháng 12 này. Cùng với đó, Trang Pháp cũng sẽ phát hành một album Ballad Collection và EDM Collection trong thời gian tới.