Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Pháp bức xúc hủy show vì phía Sơn Tùng M-TP đòi hỏi vô lý

Nữ ca sĩ buộc phải hủy show diễn đã nhận trước đó vì phía quản lý của Sơn Tùng M-TP không cho cô hát ca khúc “We don’t talk anymore" chỉ vì trong đêm nhạc đó nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ hát “Chúng ta không thuộc về nhau”.

trang pháp bức xúc vì sơn tùng đòi đổi bài hát

Cụ thể, Trang Pháp cho biết đã nhận lời mời của MTV cách đây một tháng và sẽ biểu diễn trong đêm nhạc MTV Connection vào ngày 27/10. Phía nữ nhạc sĩ đã gửi list ca khúc sẽ hát gồm “Chỉ là”, “Giấu” và cover “We don’t talk anymore”. Tuy nhiên cách đây 2 ngày, ban tổ chức đã liên hệ với Trang Pháp và yêu cầu cô không được trình bày màn cover đó vì Sơn Tùng cũng góp mặt trong show diễn và sẽ hát hit gây tranh cãi đạo nhái “Chúng ta không thuộc về nhau”.

sơn tùng chúng ta không thuộc về nhau

Cô tỏ ra khá bức xúc vì yêu cầu vô lý này, rõ ràng phía nữ ca sĩ đã gửi list bài hát trước khi Sơn Tùng nhận lời tham gia chương trình. Tuy nhiên phía quản lý của anh đã gây áp lực cho ban tổ chức để bắt buộc Trang Pháp đổi bài hát sát ngày diễn. Điều này khiến bạn gái Dương Khắc Linh cảm thấy mình không được tôn trọng nên đã hủy show diễn dù đã chuẩn bị khá lâu.