Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang Pháp biểu diễn "máu lửa" trong sự kiện Vietnam Festival

Phần trình diễn cuồng nhiệt của Trang Pháp đã khiến cho không khí lễ hội Vietnam Festival diễn ra tại thành phố Tokyo Nhật Bản như muốn nổ tung.

Với những phần trình diễn ấn tượng trong 2 năm đầu tiên tổ chức, năm nay, Trang Pháp lại được Hạ nghị sĩ Nhật và Đại sứ Việt Nam tại Nhật mời tham gia biểu diễn lễ hội Vietnam Festival được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, Vietnam Festival đã thu hút hơn 170.000 tham dự.

Trang Pháp xinh đẹp và quyến rũ trên sân khấu sự kiện Vietnam Festival

Trang Pháp mang đến chương trình 5 ca khúc vô cùng sôi động, cuồng nhiệt

Trang Pháp không ngần ngại nhảy xuống sân khấu để giao lưu cùng khán giả. Sau khi nhảy xuống sân khấu và “cháy hết mình” cùng khán giả, Trang Pháp hài hước đùa: "Nhảy xuống cho đã rồi làm sao em lên?" khiến cho khán giả cười òa

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện giao lưu văn hóa Vietnam Festival, Trang Pháp đã mang đến 5 tiết mục ấn tượng nhằm giới thiệu văn hóa Việt Nam tới khán giả Nhật cũng như các kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại đây. Nữ ca sĩ xinh đẹp đã cháy hết mình trên sân khấu trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Thậm chí, Trang Pháp còn không ngần ngại nhảy xuống sân khấu cao hơn 1 m trong lúc đang đi giày cao gót để có thể đến gần hơn với khán giả. Phần trình diễn “máu lửa” của giọng ca “Đêm” đã khiến cho không khí của Vietnam Festival như muốn nổ tung. Khán giả đã hát cùng Trang Pháp và gọi vang tên của cô. Điều này khiến cho Trang Pháp thật sự rất xúc động.

Ngoài Trang Pháp, đoàn nghệ sĩ Việt Nam tham gia sự kiện Vietnam Festival còn có ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Tuấn Khanh (Microwave).