Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Trăng mật” là tên album kế tiếp của Lana Del Rey

Nữ ca sĩ cho biết sản phẩm âm nhạc mới của mình sẽ mang phong cách khác hẳn album thứ ba “Ultraviolence” nhưng lại khá giống với album thứ hai là “Born to Die”.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Lana Del Rey tiết lộ cô đang trong quá trình chuẩn bị album mới. Album mới sẽ bao gồm 9 bài hát và có tên là “Honeymoon”. Hiện Lana đang trong quá trình thu âm các ca khúc.

Nữ ca sĩ bật mí đã có 4 ca khúc đang được “thực hiện thu âm một cách hoàn hảo”. “Tôi đang lựa chọn thêm một vài bài hát nữa để kết nối tất cả giai điệu lại”. Bên cạnh đó, hãng đĩa của Lana cũng đang tìm kiếm một số ca khúc cũ để làm mới lại. “Don’t Let Me be Misunderstood” – bài hát của Nina Simone phát hành từ năm 1964 là bản cover đầu tiên xuất hiện trong “Honeymoon” .

Lãng mạn và ma mị là phong cách âm nhạc đặc trưng của Lana Del Rey 

“Ultraviolence” - album thứ ba của Lana Del Rey đã chiếm vị số một tại Billboard 200 sau khi phát hành mùa hè năm ngoái. Năm qua, cô cũng tham gia hát nhạc phim cho tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Tim Burton là Big Eyes. Bài hát cùng tên đã lọt vào đề cử Quả Cầu Vàng 2015 ở hạng mục Bài hát trong phim hay nhất và hiện đang trong cuộc tranh đua vào đề cử Oscar.

Khi được hỏi rằng liệu “Big Eyes” có nằm trong album mới hay không, Lana Del Rey chỉ úp mở và hé lộ rằng album “Honeymoon” sẽ có phong cách nhạc khác với “Ultraviolence” nhưng sẽ khá gần với album thứ hai là “Born to Die” - vốn mang lại tên tuổi cho cô vào năm 2010.

“Ngay sau khi hoàn thành album “Ultraviolence” vào tháng ba và phát hành nó vào tháng sáu, tôi đã nhen nhóm những ý tưởng mới cho “Honeymoon”. Tôi vốn là người thích được chìm đắm vào những cảm xúc tội lỗi, vì vậy đó sẽ là chủ đề cho album này. Nó thực sự sẽ rất tuyệt”, Lana Del Rey hứa hẹn.

 

Nguồn: Vnexpress