Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang fanpage của 'hiện tượng livestream' được đổi sang danh mục nghệ sĩ, dân mạng bức xúc vì nghệ sĩ giờ trở nên... 'rẻ tiền quá'

‘Hiện tượng livestream’ được facebook đổi sang danh mục nghệ sĩ, dân mạng cười cợt vì quá phi lý.

Người ta bảo ghét ai ghét cả đường đi lối về quả không sai. Vốn chẳng được lòng nhiều khán giả vì thái độ khó hiểu thời gian qua, Hoa Vinh đang dần trở thành một hiện tượng mạng đi kèm với nhiều tranh cãi. Rất nhiều antifan lên tiếng chỉ trích hành động và cách hành xử thiếu khiêm tốn của Hoa Vinh với đàn anh.

Fanpage của anh chàng chuyển sang chế độ nghệ sĩ

Fanpage của anh chàng chuyển sang chế độ nghệ sĩ

Bên cạnh đó, việc fanpage của Hoa Vinh chuyển sang chế độ “nghệ sĩ” cũng khiến nhiều dân mạng nhức mắt. Mới đây, một tài khoản facebook cho biết việc Hoa Vinh tự nhận nghệ sĩ trên fanpage đang khiến cộng đồng bức xúc.

Hầu hết đều cho rằng, việc chuyển sang chế độ nghệ sĩ hoàn toàn không phù hợp với hiện tượng mạng chỉ vừa được biết đến vài tháng. Thay vào đó, “người của công chúng” có lẽ phù hợp với Hoa Vinh hơn.

Fanpage của anh chàng chuyển sang chế độ nghệ sĩ

Fanpage của anh chàng chuyển sang chế độ nghệ sĩ

Dân mạng mỉa mai, chỉ trích trước việc Hoa Vinh "tự nhận" nghệ sĩ

Hoa Vinh từ chàng trai mê hát hò có vài nghìn fan ở một ứng dụng livstream trên điện thoại, Vinh biến thành một "hiện tượng livestream" có cả triệu người xem trên Facebook chỉ sau 1 đêm. Có lẽ điều này khiến Hoa Vinh thường phải hứng chịu nhiều chỉ trích của dân mạng. Bên cạnh đó, những tranh cãi xung quanh giọng thật và thái độ cư xử của Hoa Vinh với nhiều đàn anh trong nghề khiến anh chàng “mất điểm” trong mắt khán giả.

Đóng góp ý kiến