Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang cá nhân của K-ICM, mẹ nuôi lẫn website công ty đồng loạt 'bay màu' ngay sau bức ảnh thân thiết kì lạ giữa 2 nhân vật chính

Giữa tâm bão, dường như mẹ con K-ICM đều chọn cách im lặng tuyệt đối.

Tiếp nối diễn biễn trong vụ Jack và công ty quản lý ICM bất đồng, vào chiều tối qua, sau khi thông tin về Jack bị xóa bỏ hoàn toàn trên trang web công ty thì không lâu sau, website này cũng bị đánh sập. Trong khi đa phần cư dân mạng cho rằng, antifan đã kéo đến tổng tấn công trang web để đòi lại công bằng cho Jack thì cũng có ý kiến nghi ngờ, công ty ICM đã tự ẩn đi trang web để chờ "bão" đi qua. 

Không lâu sau khi thông tin về Jack bị xóa bỏ trên website của công ty ICM, đường link dẫn đến trang web này cũng không còn khả dụng

Cũng theo dòng sự kiện này, ngay sau khi Jack lên tiếng tố cáo bộ mặt thật của mẹ con K-ICM, nhiều fan của nam tân binh đã kêu gọi report trang cá nhân của 2 đối tượng này. Đến chiều ngày 25/12, cả 2 trang facebook đều biến mất không dấu vết. Chưa rõ, đây có phải là kết quả của công cuộc report từ netizen hay không nhưng ít nhất, điều này chứng tỏ một điều, dư luận đang đứng về phía Jack, đồng thời kịch liệt lên án hành động trái đạo đức của mẹ con K-ICM. 

Trang cá nhân của K-ICM và mẹ nuôi đều đã "bốc hơi" không dấu vết

Không dừng lại ở đó, nhiều khán giả còn thông báo đã chính thức hủy theo dõi kênh Youtube của K-ICM - channel chủ yếu đăng tải các MV của Jack. Thế nhưng, theo ghi nhận, số người follow channel này vẫn lọt top cao ở Vpop với 4,73 triệu người. 

Đến tối qua, mạng xã hội lại truyền tay nhau bức ảnh "tay trong tay" được cho là của K-ICM và mẹ nuôi Tạ Hà. Theo tìm hiểu, bức ảnh được đăng tải vào gần 11h sáng ngày 25/11, đúng thời điểm facebook của K-ICM lẫn mẹ nuôi đang bị fan Jack tấn công dữ dội. Dựa vào mức độ thân thiết trong tấm ảnh, netizen nghi ngờ mối quan hệ giữa 2 đối tượng này không chỉ là mẹ nuôi - con nuôi. Có điều, khi chưa kịp xác nhận tính thực hư thì trang cá nhân của K-ICM và bà Tạ Hà đã không còn dấu vết. 

Bức ảnh khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ thực sự giữa K-ICM và mẹ nuôi Tạ Hà

Tuy nhiên, có netizen đã giải oan cho trường hợp này do đôi bàn tay đan vào nhau kia là của K-ICM với một cô gái khác. Có vẻ, sau khi bị bóc mẽ bộ mặt thật, số lượng antifan K-ICM đã tăng lên rất nhiều khiến không ít người quay ra sử dụng chiêu bài "chơi xấu" để bôi nhọ hình ảnh, đúng như cách bà Tạ Hà từng áp dụng với Jack.