Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang âm nhạc nổi tiếng dính 'phốt' khi nhầm Lady Gaga thành... Lana Del Rey!

Mới đây, cư dân mạng đã chụp lại khoảnh khắc trang thông tin âm nhạc Variety nhầm lẫn Lady Gaga thành Lana Del Rey.

Variety là một tạp chí chuyên ngành giải trí được phát hành hàng tuần của Mỹ, do tập đoàn Penske Media sở hữu được được sáng lập bởi Sime Silverman ở New York vào năm 1905 dưới dạng phát hành hàng tuần. Là một trang uy tín và đình đám, không ai ngờ rằng Variety lại nhầm lẫn Lady Gaga thành... Lana Del Rey.

Variety

Cụ thể, Variety đã chia sẻ bức ảnh của Lady Gaga với dòng caption vô cùng hài hước: “Nữ ngôi sao phim A Star Is Born - Lana Del Rey ăn mừng kỷ niệm với chứng nhận bạch kim”, trong khi ai cũng biết người thủ vai nữ chính trong bộ phim đó là giọng ca Bad Romance.

Bức ảnh sau khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự chú ý từ khán giả, ai cũng phì cười không hiểu vì lý do gì mà chuyên trang này lại đi nhầm lẫn Lana Del Rey là Lady Gaga, trong khi hai người hầu như chẳng có chút liên quan cả về nhan sắc lẫn phong cách âm nhạc. Trước phản ứng của cộng đồng mạng, chuyên trang này sau đó đã âm thầm sửa lại bài viết.

Lady Gaga và Lana Del Rey

Trên thực tế, việc nhầm lẫn tên các nghệ sĩ trên các tạp chí và trang báo online không phải là hiếm. Trước đó, Justin Bieber cũng bị trang thông tin Daily viết sai tên. Hy vọng rằng sau những sự cố này, Variety sẽ kiểm tra thông tin kỹ hơn trước khi đăng tải.