Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trang âm nhạc khó tính bậc nhất thế giới Pitchfork cho album sau đến tận 9.4 điểm. Đó là ai?

Mới đây, Pitchfork đã chấm điểm cho album mới nhất của Lana Del Rey là 'Norman Fucking Rockwell' với số điểm cao chót vót là 9.4 khiến dân tình bất ngờ.

Được xem là trang âm nhạc khó tính khi luôn thẳng tay chấm điểm bất kỳ album nào mà không ngần ngại đến tên tuổi của nghệ sĩ đó, Pitchfork luôn khiến khán giả hồi hộp mỗi lần "nảy mực" sản phẩm mới nào. Mới đây, trang âm nhạc này đã chấm "Norman Fucking Rockwell" với số điểm 9.4. Với điểm số này, "Norman Fucking Rockwell!" đến từ Lana Del Rey đang là album được các cây bút của Pitchfork chấm điểm cao nhất trong năm 2019 đồng thời cũng là album được chấm điểm cao nhất trong sự nghiệp của Lana Del Rey.

Lana Del Rey

Album "Norman Fucking Rockwell!" bao gồm nhiều dòng nhạc mang tính thể nghiệm, khá kén người nghe như psychedelic rock, folk rock, trip hop, cá biệt có một số ca khúc piano ballad dễ nghe hơn. Album mới nhất của Lana Del Rey cũng vượt mặt loạt album của nghệ sĩ nữ phát hành trong năm 2019 khi "thank u, next" của Ariana Grande chỉ đạt 7.9 điểm, "Lover" của Taylor Swift đạt 7.1 điểm, thậm chí vượt cả album "Homecoming" của "Ong Chúa" Beyoncé (9.3 điểm). Đây là một điểm số thực sự gây choáng váng vì Pitchfork cực kì hiếm khi cho điểm số trên 9.

Lana Del Rey

Trong bài phê bình của họ, Pitchfork khẳng định Lana Del Rey là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất còn sống của nước Mỹ, album đánh giá cao thông điệp xã hội và chính trị được truyền tải với một phong cách rất Lana Del Rey. Các cây bút của Pitchfork cũng ca ngợi giọng hát, cách hòa âm phối khí điêu luyện và đầy sáng tạo cũng như phong cách mới mẻ Lana đặt vào album.

Có thể thấy, Lana Del Rey đã khẳng định hướng đi mới của mình khi rời xa thị hiếu đại chúng để hướng tới các sản phẩm âm nhạc nghệ thuật hơn. Hy vọng cô nàng sẽ luôn thành công.