Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Biến hóa hoàn hảo 2016

Trấn Thành tuyên bố từ bỏ "ghế nóng" Biến hóa hoàn hảo mùa 2 vì thất vọng với bình chọn của khán giả

Nhiều khán giả lên tiếng phản đối quán quân của chương trình Biến hóa hoàn hảo mùa đầu tiên, Lệ Ngọc được đánh giá là không xuất sắc bằng 3 thí sinh còn lại trong Top 4. Thậm chí, giám khảo Trấn Thành còn tỏ thái độ không tán thành và tiếc nuối cho Tuấn Phong và Trần Hoàng Yến.

Đêm Gala quyết định người thắng cuộc của Biến hóa hoàn hảo mang lại cho khán giả nhiều màn trình diễn ấn tượng nhưng cuối cùng kết quả lại bị nhiều người phản đối. Thí sinh Lệ Ngọc trong hình tượng nữ ca sĩ Lệ Quyên lên ngôi quán quân với số điểm 125,69 điểm.

 
lệ ngọc đăng quan biến hóa hoàn hảo 2016

Lệ Ngọc trở thành quán quân của Biến hóa hoàn hảo mùa đầu tiên

Trong đợt công bố đầu tiên, ban giám khảo đã sốc khi thí sinh Tuấn Phong (hình tượng Đàm Vĩnh Hưng) bị loại khỏi Top 2, anh ngậm ngùi đứng hạng 3 với 109,2 điểm, thí sinh Đặng Việt Thái (hình tượng Noo Phước Thịnh) xếp hạng 4 được cho là hợp lý.

Kết quả đối với Tuấn Phong khiến Trấn Thành vô cùng thất vọng và tỏ ý muốn dừng ngồi “ghế nóng” nếu chương trình tổ chức mùa tiếp theo. Hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng do Tuấn Phong thể hiện được khán giả yêu thích với chất giọng rất giống giọng ca "Tan vỡ", ngoại hình cũng được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với thần tượng. Nam giám khảo Trấn Thành còn khẳng định Tuấn Phong không phải là hóa thân mà là "hiện thân" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy thất vọng với việc Tuấn Phong bị loại nhưng ban giám khảo và khán giả vẫn vui mừng vì trong Top 2 có Trần Hoàng Yến. Ngay từ vòng đầu, “Phương Thanh” phiên bản 23 tuổi đã gây ấn tượng mạnh với hình ảnh hoang dại và từng cử chỉ, hành động của thí sinh này không khác gì ca sĩ "Trống vắng". Thậm chí, Trần Hoàng Yến còn nhiều lần khiến Trấn Thành "mít ướt" ngay trên ghế giám khảo vì hóa thân thành "chị Chanh" quá xuất sắc.

Nhưng trái ngược với dự đoán, giây phút công bố kết quả khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng, ứng cử viên sáng giá Trần Hoàng Yến chỉ giành vị trí á quân với tổng điểm 110,33 (khán giả bình chọn: 20,33% và tổng điểm từ ban giám khảo trong đêm chung kết: 90 điểm).

 trấn thành ngẩn ngơ trên ghế nóng vì thất vọng

Trấn Thành cũng thể hiện sự “ngẩn ngơ” rõ ngay trên sóng truyền hình

Sau khi chương trình kết thúc, rất nhiều khán giả bức xúc và bình luận trên Fanpage của Biến hóa hoàn hảo. “Bây giờ người tốt nhất mà lại hạng 2, hạng 3, không thể chấp nhận được. Quán quân còn thua cả người hạng 4. Biến hóa hoàn toàn không giống. Không ai đồng tính với kết quả cả, ngay cả ban giám khảo, khi công bố là thấy bộ ba rất thất vọng, một kết quả không công tâm, một chương trình không hoàn hảo”, một khán giả nêu lên ý kiến.

khán giả phàn đồi quán quân Lệ Ngọc

Khán giả bức xúc vì kết quả không như kỳ vọng

Một số cư dân mạng "soi" biểu cảm của quán quân Lệ Ngọc và khẳng định cô nàng đã mua giải: “Khi anh Đại Nghĩa chưa công bố người thắng cuộc thì Lệ Ngọc đã khóc và nhìn Đại Nghĩa như biết chắc rằng mình là người thắng cuộc. Nói cách khác Lệ Ngọc biết trước kết quả rồi khóc sau công bố của Đại Nghĩa”.

 khán giả phàn đồi quán quân Lệ Ngọc

Bình luận phản đối tân quán quân ngập tràn trên fanpage chương trình

Trước những lời tố thí sinh mua giải, ban tổ chức đã công bố rằng kết quả của chương trình được giám định theo đúng quy trình bởi bà Vũ Thị Thùy Hương - Phó giám đốc đơn vị tổ chức, bà Nguyễn Hương Xuân - đại diện HTV và ông Lưu Nhật Phương - trưởng đại diện công ty Gabit TP.HCM.

Còn về phía Trấn Thành, anh nói rằng sẽ tôn trọng lựa chọn của khán giả dù tiếc nuối cho những "quán quân của riêng mình". Danh hài cũng nêu lên nguyện vọng, nếu có mùa sau thì xin khán giả hãy công tâm, suy nghĩ kỹ trước khi nhắn tin bình chọn.