Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trấn Thành thật có 'PHÚC' mới lấy được cô vợ ĐOẢNG như Hari Won: hồn nhiên livestream mà bỏ quên ông xã bán nude phía sau

Đúng là nếu không phải Trấn Thành, dường như không ai đủ kiên nhẫn chịu đựng nổi Hari Won.

Tiếp tục là những ngày giãn cách xã hội, không chạy show, không tụ tập nơi đông người nên Hari Won, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao còn tăng cường giao lưu với người hâm mộ qua sóng livestream. Sau nhiều lần tố cáo Trấn Thành gián tiếp khiến cô tăng cân, cô ca sĩ lai đã chuyển hướng sang tổ chức liveshow karaoke tại gia. Tại đây, Hari Won nhiệt tình hát theo yêu cầu của khán giả, từ cover "If" của Taeyeon đến remix lại "Áo mới Cà Mau"... Thế nhưng, cũng chính vì tình huống cao hứng này mà Hari đã khiến A Xìn dính một phen bẽ mặt khi bị lộ... tấm lưng trần. 

Theo đó, khi bà xã Trấn Thành mới bắt đầu livestream, anh vẫn đang loay hoay phía sau mà chưa kịp mặc áo. Ngay khi phát hiện sự cố bất ngờ, A Xìn đã phải bò rạp xuống sàn để tránh lộ hàng. May thay, trợ lý của Hari cũng phát hiện tình huống xấu hổ nên nhanh trí giúp anh che chắn ra ngoài an toàn. Còn về phía cô ca sĩ lai, chứng kiến hành động lén lút của ông xã cũng chỉ biết cười trừ ái ngại. 

Trấn Thành thật có 'PHÚC' mới lấy được cô vợ ĐOẢNG như Hari Won 1

Trấn Thành thật có 'PHÚC' mới lấy được cô vợ ĐOẢNG như Hari Won 2

Hari Won cứ hồn nhiên livestream mà bỏ quên ông xã còn chưa kịp mặc áo phía sau

Trấn Thành thật có 'PHÚC' mới lấy được cô vợ ĐOẢNG như Hari Won 3

Hình ảnh phản chiếu ở tấm gương trên trần nhà đã phản ánh tình trạng khốn khổ của Trấn Thành

Trấn Thành thật có 'PHÚC' mới lấy được cô vợ ĐOẢNG như Hari Won 4

Trấn Thành thật có 'PHÚC' mới lấy được cô vợ ĐOẢNG như Hari Won 5

Vậy mà bà xã vẫn tươi cười rất sung sướng. A Xìn đúng là có phúc quá mà!

Trước đó, Trấn Thành cũng không ít lần khổ sở vì bà xã quá hậu đậu: cạo gió cho chồng mà thâm tím toàn thân, bật chế độ sưởi ấm mà "não cá vàng" thế nào bật luôn nút báo động cháy nhà. Sống chung với cô nàng "best đảm đang" thế này, A Xìn ngoài cái đầu lạnh, trái tim khỏe mạnh còn phải hết sức kiên nhẫn. 

Trấn Thành thật có 'PHÚC' mới lấy được cô vợ ĐOẢNG như Hari Won 6

Trấn Thành đã từng cho Hari Won ăn "bạt tai" vì quá hậu đậu nhưng bà xã vẫn chứng nào, tật nấy.