Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người...

Thời gian tới, người hâm mộ hy vọng bà xã của A Xìn sẽ xuất hiện tại chương trình này bởi có cô, nam danh hài mới bị chặt chém triệt để.

Trấn Thành đến nay đã đồng hành cùng với Người ấy là ai được 3 mùa giải. Ngoài vai trò Host, nam MC còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối cố vấn với nữ chính hay đem tới những bài học kinh nghiệm về tình yêu, cuộc sống cho cả khách mời và người chơi. 

Tất nhiên, với bản tính hài hước, Trấn Thành còn là "cây hài" của Người ấy là ai. Những pha gây cười của nam MC thường được hỗ trợ và tung hứng nhiệt tình bởi một hội bạn thân xuất hiện ở chương trình với vai trò cố vấn. Tính tới thời điểm hiện tại, số bạn thân của A Xìn đến Người ấy là ai có: Lê Giang, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Ali Hoàng Dương, Quang Trung... 

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người 1

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người 2

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người 3

Trấn Thành đã đem cả họ hàng, bạn bè lên sóng Người ấy là ai, tập mới nhất sẽ là sự xuất hiện của nhóm Cờ cá ngựa gồm Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương

Mặc dù đã kéo gần hết "họ hàng", bạn bè tham gia Người ấy là ai nhưng có một nhân vật cực kì đặc biệt với Trấn Thành mà khán giả chờ mãi chưa thấy lộ diện, đó chính là bà xã Hari Won. Không biết vì lý do gì mà cô ca sĩ hiện tại vẫn chưa đến tham gia để ủng hộ show hẹn hò do ông xã dẫn dắt dù cả 2 đã đồng hành trong rất nhiều chương trình trước đó. Lẽ nào, A Xìn sợ rằng bà xã sẽ không kiềm chế được mà hú hét trước các cực phẩm hay anh e ngại sẽ có người "chặt chém" mỗi lần anh ba hoa, khoác lác quá đà. Dẫu sao, khán giả cũng hy vọng sẽ sớm được thấy Xìn - Ri hội ngộ tại gameshow toàn trai xinh, gái đẹp như Người ấy là ai. 

Trấn Thành rủ cả bạn bè, họ hàng tham gia Người ấy là ai, trừ đúng một người 4

Yêu vợ, chiều vợ là vậy nhưng đã qua 3 mùa mà khán giả vẫn chưa thấy Hari Won xuất hiện tại Người ấy là ai.