Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trấn Thành phát hiện 'chị em song sinh' của Hiền Hồ trong showbiz, đã vậy còn đa tài hơn vài phần

'Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi' - A Xìn kết luận.

Theo phát hiện mới của Trấn Thành, sau khi Lê Giang xuống tóc theo style của Hiền Hồ, đàn chị trông không khác "chị em song sinh" với Á quân The Voice, nhất là ở góc nghiêng. Tuy nhiên, phiên bản khác này lại có phần đa năng hơn khi ngoài hát còn biết diễn kịch, tấu hài, livestream bán hàng. Bởi thế mà dù chưa đến mức thân thiết, A Xìn vẫn thật sự lo lắng cho Hiền Hồ khi đang có người ngoại hình na ná cạnh tranh. 

"Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tui đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê hông? Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi!" - Trấn Thành viết. 

Trấn Thành hài hước so sánh Lê Giang với Hiền Hồ khi đàn chị xuống tóc

Bài đăng của ông xã Hari Won sau đó gây tranh cãi khá gay gắt khi một bộ phận netizen cho rằng, nam MC "vô duyên" khi đặt lên bàn cân 2 đối tượng hoàn toàn khác biệt: một bên trẻ trung, nữ tính, một bên là tiền bối đã có thâm niên nhiều năm trong nghề. Thậm chí, có người còn vì sự quá khích của Trấn Thành mà quay ra chế giễu Lê Giang là "phiên bản lỗi" của Hiền Hồ. 

Trước đó, mỗi lần Hiền Hồ tham gia Giọng ải giọng ai, Trấn Thành, Trường Giang và cả MC Đại Nghĩa đều nhiệt tình so sánh cô với Miu Lê khi có ngoại hình na ná nhau, nhất là ở mái tóc tém cá tính. Có thể, Hiền Hồ hiền lành nên không biết cách "chặt chém" lại đàn anh nhưng ít nhất cô cũng 1 lần thể hiện sự khó chịu khi yêu cầu MC Đại Nghĩa giới thiệu lại tên cô. Lần này cũng vậy, Trấn Thành có thể coi đó là một trò đùa nhưng chưa chắc, học trò cũ của Tóc Tiên đã cảm thấy thoải mái. 

Trấn Thành từng không ít lần so sánh Hiền Hồ với Miu Lê khiến cô tỏ ra khó chịu

Cách đây không lâu, Hiền Hồ cũng bị so sánh với một hiện tượng mạng xã hội có tên Trần Đức Bo. Đáng nói, thời điểm này cô dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ do diện mạo ngày càng khác lạ thời điểm bước chân ra khỏi Giọng hát Việt. Chính bởi nhan sắc bị đem ra giễu cợt với một hot teen "thảm họa" nên dù không ưa thị phi, Hiền Hồ vẫn phải bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân: "Đùa tưởng rất là vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch và vô duyên lắm. Bạn Bo cũng không làm ảnh hưởng đến Hiền tuy nhiên mỗi người xuất hiện mỗi cuộc sống khác nhau. Vì vậy đừng mang ra đùa để làm mình duyên dáng".

Hiền Hồ tuy hiền nhưng khi bị bàn tán quá nhiều về ngoại hình, cô cũng cứng rắn đáp trả không kém ca sĩ "đanh đá" nào.