Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trấn Thành nghĩ gì mà mai mối Đức Phúc với một tội phạm ấu dâm?

Hết Anh Đức, A Xìn giờ lại quay ra giới thiệu đàn em cho... Minh Béo.

Giọng ải giọng ai số có sự tham gia của Đức Phúc và Erik đã lên sóng được ít tháng nhưng đến nay, chương trình mới tung clip hậu trường cho thấy hành động trêu đùa quá đà của cả Trấn Thành và Trường Giang dành cho học trò Mỹ Tâm. 

Theo đó, Trường Giang cho rằng sở dĩ giọng ca của Đức Phúc chưa trải đời là vì anh vẫn chưa yêu bao giờ. Gay gắt hơn, Trấn Thành còn có ý công kích: "Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc ballad mà không có người yêu". Lời nói của 2 đàn anh khiến Đức Phúc bối rối và phải thừa nhận đã có người yêu. Tuy nhiên, Trấn Thành và các khách mời vẫn không tin tưởng. Thậm chí, anh còn ra sức mai mối cậu em cho Anh Đức và Lê Giang. 

Đức Phúc bị Trấn Thành mai mối với Minh Béo

Đức Phúc liên tục bị Trấn Thành mai mối tại Giọng ải giọng ai

Những tưởng Trấn Thành chỉ dừng lại việc mai mối Anh Đức và Lê Giang cho Đức Phúc nhưng không, A Xìn còn gán ghép thêm cho Đức Phúc với 1 nhân vật từng khiến cả showbiz ghê sợ: Minh Béo. 

"Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!" khi Đức Phúc cười trừ: "Thôi anh Thành", ông xã Hari Won liền bồi thêm: "Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con...".

Đức Phúc bị Trấn Thành mai mối với Minh Béo 1

Đáng nói là vào năm 2016, Minh Béo từng bị bắt tại Mỹ vì tội ấu dâm khiến cho dư luận nước nhà cũng như truyền thông quốc tế vô cùng phẫn nộ. Biết rằng Trấn Thành là một nghệ sĩ hài hước, thường xuyên trêu chọc đồng nghiệp nhưng có vẻ lần đùa giỡn này của anh đã vô duyên quá đà. Chưa kể, theo một khán giả đi xem ghi hình trực tiếp, danh hài còn "nhây" thêm nhiều lần nữa.

Đức Phúc bị Trấn Thành mai mối với Minh Béo 2

Đức Phúc bị Trấn Thành mai mối với Minh Béo 3

Khán giả tỏ ra bức xúc thay cho Đức Phúc khi bị Trấn Thành lôi vào trò đùa kém duyên.