Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trấn Thành lại khóc tại Rap Việt, nhưng với tình huống mà ai cũng phải xúc động!

Mới đây, Trấn Thành cùng nhiều HLV đã bật khóc khi nghe câu chuyện của rapper Xám.

Gạt bỏ những thị phi liên quan đến bản quyền hình ảnh và sự cẩu thả trong khâu biên tập, "Rap Việt" mùa 2 vẫn là nơi ghi nhiều dấu ấn về các phần thể hiện độc đáo của nhiều thí sinh. Mới đây, phần tâm sự của rapper Xám đã khiến Trấn Thành và nhiều HLV xúc động.

Xam

Một rapper với nghệ danh Xám thể hiện bản rap Em, dựa trên ca khúc Mascara của Chillies và được bốn chọn. Sau khi Xám hoàn thành tiết mục, Trấn Thành bắt đầu đặt các câu hỏi về cuộc sống, công việc của rapper. Trước câu hỏi về chủ đề hay khai thác trong âm nhạc, Xám tiết lộ anh thường viết về gia đình. Đến đây, Trấn Thành hỏi thí sinh: “Em có sống cùng cha mẹ không?”.

“Em có nhưng không may mùa dịch vừa qua, cha mất vì bệnh tiểu đường. Ngày đó, em vẫn tập bài bình thường và không thể ngờ có điều không hay sắp xảy đến. Em nhận một cuộc điện thoại bất ngờ từ chị Hai. Chị nói: ‘Cha mất rồi’. Em nghĩ đó là điều đau đớn nhất”, Xám chia sẻ. Rapper kể anh mất tới 10 phút để hoàn hồn và về tới nhà, cha anh đã ra đi mãi mãi.

Binz

Câu chuyện này cũng đã tác động đến Binz một cách mạnh mẽ. “Khi cha yếu nhất, em ở Australia. Lúc em về, cha không kịp nói gì”, rapper tâm sự. Binz cũng lùi vào hậu trường để giấu đi cảm xúc sau khi nhận được hành động an ủi từ MC.

Câu chuyện này nhanh chóng gây xôn xao và tạo nhiều cảm xúc cho công chúng. Nhiều lời động viên đã được gửi đến Binz lẫn Xám, hy vọng mọi nỗi đau trong họ sẽ sớm qua đi. 

Xem thêm sự kiện: Rap Việt mùa 2 có gì hấp dẫn
Từ Khóa:

Rap Việt

mùa 2