Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trấn Thành có 'muối mặt' hay không khi Hari Won dùng tiếng Việt dằn mặt ai đó nhưng không ai hiểu gì

Đây không phải là lần đầu tiên Hari mắc lỗi tiếng Việt nhưng netizen vẫn không thể nhắm mắt làm lơ.

Không ít lần bị khán giả bóc phốt chính tả rồi sai cú pháp, ngữ nghĩa khi viết tiếng Việt, tuy nhiên Hari Won vẫn tích cực chia sẻ cảm xúc một cách vô tư, hồn nhiên lên mạng xã hội. Lần này cũng vậy. Cô được cho là đang "dằn mặt" ai đó nhưng đọc đi đọc lại, người Việt vẫn không hiểu hết tâm sự của cô. 

Cụ thể trên trang cá nhân, Hari Won bức xúc đăng đàn giữa đêm như sau: "Người thật sự có công thì không giành. Người không có công đáng kể thì lại giành. Người có công để người xung quanh kể công. Người không có công tự kể công cho người ta. Gì mà mắc cười vậy?". 

Trấn Thành có 'muối mặt' hay không khi Hari Won dùng tiếng Việt dằn mặt ai đó nhưng không ai hiểu gì 1

Dòng trạng thái viết bằng tiếng Việt mà người Việt còn thấy khó hiểu của Hari Won

Với bài đăng trên, cô ca sĩ lai khiến cư dân mạng phải triệu hồi Trấn Thành với hy vọng anh vietsub lại theo hướng dễ hiểu: "Cần anh Trấn Thành dịch từ Tiếng Việt qua... Tiếng Việt giúp tụi em". Thế nhưng, Hoa hậu Thu Hoài - bạn thân gia đình Hari Won lại hóm hỉnh tiếp lời: "Chị hiểu em nói gì đó Hari".

Vài tháng trước, giọng ca "Anh cứ đi đi" cũng từng ẩn ý trách móc đàn ông tàn nhẫn với phụ nữ: "Thật sự tức mỗi khi thấy đàn ông nào tàn nhẫn với phụ nữ. Không lo được, không tôn trọng thì đừng lấy vợ" khiến Trấn Thành còn phải nhảy vào thanh minh: "Bà nói vậy người ta tưởng tui sao? Nói cho rõ ràng nè". Hay như khi cô nổi hứng tung hứng với Thu Minh bằng câu nói: "Nhiều khi không thấy mình hạnh phúc phải không chị?" khi thấy đàn chị bàn về mặt tích cực vì phải ở nhà vì Corona, A Xìn mà không vào giải vây thì mẹ Gấu có mà nghiền ngẫm hết mùa dịch cũng không hiểu ý đàn em. 

Trịnh Thăng Bình là người hiếm hoi bênh vực cho trình độ tiếng Việt chỉ ở lớp mầm của Hari nhưng suy đi tính lại, netizen vẫn thấy một sự "cà khịa" không hề nhỏ.